KINH NGHIỆM PHƯỢT GIẾNG TRỜI BẰNG XE MÁY

Giếng Trời là một trong những địa điểm phượt ưa thích của du khách khi đến với Đà Nẵng. Do đó, kinh nghiệm phượt Giếng Trời bằng xe máy bạn nên chuẩn bị sẵn sàng. Để biết được điều này bạn nên theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan và tốt nhất.

Với dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ của công ty Nguyễn Hoàng sẽ cung cấp cho bạn chiếc xe máy tốt nhất để phục vụ cho hành trình phượt của mình. Liên hệ: 0975048408 để được chọn xe.

Giếng trời Đà Nẵng | Du lịch, Địa điểm

Địa điểm Giếng Trời – Đà Nẵng

Giếng Trời nằm dưới chân núi Bà Nà được rất nhiều người biết tới với vẻ hoang sơ mà thơ mộng. Bên cạnh đó, đường lên Giếng Trời rất khó khăn nhưng đầy lý thú. Chính vì vậy, đây là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch phượt đến với Đà Nẵng.

Kinh nghiệm phượt Giếng Trời bằng xe máy

Đầu tiên để có được một chuyến đi Giếng Trời suôn sẻ thì bạn cần phải có được một chiếc xe máy vô cùng khỏe và chắc chắn. Tiếp theo bạn kiểm tra lại tất cả hành trang nhất là xe máy: kiểm tra xăm, lốp, phanh…. Tất cả đã sẵn sàng thì bắt đầu đi thôi nào.

Bạn có thể tìm hướng đi lên Bà Nà thông qua Google Maps đi khoảng chừng 30km từ trung tâm thành phố. Khi tới nơi bạn để ý sẽ thấy cầu Khe Moọi, bạn cứ đi thẳng đây là đường đi lên Giếng Trời.

Du lịch Đà Nẵng trekking Giếng Trời hoang sơ

Tới đây bạn có 2 giải pháp: 1 là giữ xe tại bãi xe Bà Nà đi bộ đến Giếng Trời khoảng 3 tiếng tới nơi. 2 là bạn đi xe nếu tự tin khả năng đi xe vững bởi đường nhiều đá và khó đi. Các bạn có thể xem dấu hiệu để lại từ người khác trên đường vì có rất nhiều ngã rẽ. Tốt nhất là nên có 1 người biết đường đi.

Sau thời gian đi thì bạn sẽ tới được Giếng Trời, đi thì mệt nhưng tới nơi bạn sẽ cảm thấy thoải mái với dòng nước của suối và tiếng kêu của nước trong đá. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và an toàn.

Hãy thuê xe tại Hanami Hotel Danang bạn sẽ có được những chiếc xe máy chất lượng và hoàn hảo nhất chỉ với giá từ 80.000đ

Viết một bình luận