KINH NGHIỆM PHƯỢT BÀ NÀ BẰNG XE MÁY AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM

Bà Nà là điểm đến hấp dẫn bất cứ ai đam mê du lịch và khám phá. Dù ngày nay có khá nhiều phương tiện để lên Bà Nà nhưng vẫn có rất nhiều người muốn tự mình lái xe để khám phá. Thật ra, khi bạn thuê xe máy tại Đà Nẵng và tự lên Bà Nà có nhiều niềm vui, tự do hơn hẳn so với việc đi tour hay ô tô nhé!

KINH NGHIỆM PHƯỢT BẰNG XE MÁY
Bà Nà cực đẹp trong tất cả các mùa

Kinh nghiệm phượt Bà Nà bằng xe máy an toàn và tiết kiệm

Kinh nghiệm phượt Bà Nà bằng xe máy an toàn và tiết kiệm dưới đây sẽ giúp bạn có thể chuẩn bị đầy đủ nhất cho chuyến đi của mình. “Tự túc là hạnh phúc” nên hãy chuẩn bị cho mình niềm hạnh phúc ngay từ những bước đầu tiên nhé!

1/ Thời gian để phượt Bà Nà bằng xe máy hợp lý nhất

Bà Nà khá xa trung tâm thành phố vì vậy nếu bạn muốn phượt Bà Nà bằng xe máy bạn cần phải thuê xe máy tại Đà Nẵng và thực hiện chuyến đi sớm.

Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill cực chi tiết từ A tới Z
Phượt bà nà vào buổi sáng

Thời điểm đẹp Bà Nà là buổi sáng

Hãy đi từ sáng sớm để lên đến Bà Nà đúng lúc buổi sáng ngắm bình minh lên trên núi và tận hưởng không khí trong lành của buổi sớm. Chỉ khi đi vào buổi sáng bạn mới có thể trải nghiệm trọn vẹn Bà Nà 1 ngày. Vì Bà Nà có nhiều cụm du lịch khác nhau, nếu bạn đi vào trưa, chiều bạn không thể nào khám phá hết.

2/ Đường lên Bà Nà như thế nào

Bà Nà nằm cách Đà Nẵng 25 Km về hướng Tây Nam. Muốn đi lên Bà Nà bạn có thể thuê xe máy tại bến xe Đà Nẵng, tại ga, sân bay hoặc tại trung tâm thành phố và xuất phát. Chỉ từ 80.000đ bạn đã có được chiếc xe an toàn để cùng mình phượt trên đoạn dường dài rồi nhé!

Hướng dẫn đường lên bà nà hill đầy đủ và chi tiết nhất
Đường lên Bà Nà khá bằng phẳng

Từ Đà Nẵng bạn chạy thẳng lên cầu vượt Ngã Ba huế và quẹo đến đường Hoàng Văn Thái sau đó đi thẳng đường Bà Nà suối mơ là có thể đến Bà Nà. Đường đi khá bằng phằng, thoải mái chỉ có khúc cua lên cổng Bà Nà hơi ngoằn ngoèo yêu cầu tay lái vững.

Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng: Chi tiết địa chỉ, giá cả
Tuy nhiên, cũng có những khúc cua nguy hiểm

Trên đường đi, bạn sẽ được ngắm toàn bộ phía Tây Bắc của thành phố,  huyện Hòa Vang đang trong quá trình đổi mới và ăn những món ăn dọc đường đặc sắc.

3/Chuẩn bị gì để phượt bằng xe máy lên Bà Nà

Hãy chuẩn bị đồ ăn và nước uống trên đường đi vì thời đi lên Bà Nà tùy tốc độ lái xe sẽ dao động từ 1h đến 1h45 phút. Hơn nữa, vì bạn tự đi nên việc mang theo đồ ăn cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi lên đến Bà Nà vui chơi ( đồ ăn trên đó khá đắc đỏ).

Để chuyến đi được thuận lợi và chắc chắn hãy mang theo bản đồ chỉ đường nếu có.

Trên đây là những kinh nghiệm Phượt Bà Nà bằng xe máy, hi vọng đã giúp bạn biết thêm được nhiều thông tin. Hãy tụ tập bạn bè ngay và thực hiện chuyến đi của mình nhé!

Viết một bình luận