NHỮNG ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI VỀ ĐÊM Ở ĐÀ NẴNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nếu bạn cho rằng Đà Nẵng không có điểm vui chơi về đêm chắc hẳn bạn đã sai lầm lớn. Có rất nhiều điểm chơi đêm Đà Nẵng mà bạn không thể nào bỏ qua.Thuê xe máy tại Đà Nẵng bạn không muốn phải trả xe quá sớm, bạn có thể lượn lờ những địa điểm này để khám phá trọn vẹn Đà Thành 1 ngày nhé!

Đi đâu làm gì Đà Nẵng về đêm

Những địa điểm vui chơi về đêm ở Đà Nẵng không thể bỏ qua

1/ Các cây cầu lấp lánh về đêm

Đà Nẵng có nhiều cây cầu nổi tiếng và không chỉ đẹp ban ngày mà về đêm cũng cực kỳ lung linh. Lượn lờ qua các cây cầu bán sẽ có được những bức ảnh đẹp, những cảm giác mới lạ tại Đà Nẵng.

Mỗi một cây cầu về đêm lại có hình ảnh khác nhau khi tất cả cùng lên đèn bạn sẽ cảm nhận được sự hiện đại và sức hút kỳ lạ của thành phố. Từ cây cầu thân quen Sông Hàn cho đến cầu hiện đại cầu Rồng, Cầu Thuận Phước… Tất cả đều rất khác biệt.

MÃN NHÃN VỚI MÀN PHUN LỬA – NƯỚC TẠI CẦU RỒNG ĐÀ NẴNG
Ngắm các cây cầu Đà Nẵng về đêm rực rỡ

Nếu bạn may mắn cũng có thể dừng chân ghé lại để xem cầu Rồng phun lửa, phun nước cực kỳ ấn tượng.

2/ Khu giải trí Sun wheel dành cho đi chơi đêm Đà Nẵng

Giá vé vui chơi Vòng quay Mặt trời Sun Wheel ở Đà Nẵng Mới Nhất 2021 | Viet Fun Travel

Một khi vui chơi rộng lớn và đa dạng trò chơi sẽ giúp bạn có thể tận hưởng những cảm giác mạnh. Các trò chơi ở đây đều là trò chơi cảm giác mạnh, trò chơi nguy hiểm và đòi hỏi sự gan dạ. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua đâu.

Sun wheel về đêm đẹp ngất ngây

Ngoài ra, khu giải trí Sun whell còn là khu có rất nhiều cảnh đẹp, ấn tượng để bạn có thể ngắm, check in và lưu giữ những bức ảnh đẹp

3/ Các quán bar, cà phê không gian chất

Đà Nẵng có những quán Bar nổi tiếng được giới trẻ ưa chuộng như sky36, new phương đông, seven salon… Nếu bạn còn trẻ, còn muốn khám phá sao không ghé qua để thưởng thức mùi vị của không gian hoạt động vui chơi đêm Đà Nẵng.

SKY36: Địa điểm chiêm ngưỡng khai mạc DIFF 2017 có một không hai
sky 36 – địa điểm đi chơi đêm đà nẵng

Nếu bạn không muốn nơi quá ồn ào, bạn có thể đến tận hưởng không gian cà phê chất tại các quán nổi tiếng ở Đà Nẵng. Có rất  nhiều quán tập trung trên các đường lớn như Bạch Đằng, Nguyễn Văn Thoại… Bạn có thể ghé qua và tận hưởng.

Hãy chọn cho mình địa điểm lý tưởng để thỏa thích vui chơi về đêm tận hưởng trọn vẹn Đà Nẵng 1 ngày và không uổng phí công đã thuê xe máy Đà Nẵng.

Chúc các bạn có chuyến vui chơi thật thoải mái và có nhiều bức ảnh đẹp lưu giữ kỉ niệm!

Viết một bình luận