Phượt Đà Nẵng bằng xe máy tại sao không?

Posted on: by
Phượt Đà Nẵng bằng xe máy tại sao không?
Đánh giá bài viết

Đà Nẵng mệnh danh là thành phố đáng sống với mường tượng của nhiều người là thành phố yên bình và không có nhiều điểm phượt. Nếu nghĩ vậy bạn đã sai lầm to. Bởi Đà Nẵng có rất nhiều điểm đẹp mê hồn để dân phượt thỏa sức bung tỏa với những cung đường và người bạn đồng hành là chiếc xe máy.

Những cung đường phượt Đà Nẵng

Đà Nẵng ngoài những cây cầu bắt qua sông Hàn nổi tiếng, những con phố thênh thang nối liền giao thông đường bộ. Còn có những cung đường phượt cực kỳ ấn tượng mà bạn không thể bỏ qua.

Hãy thuê xe máy tại Sân bay Đà Nẵng, thuê xe máy tại Đà nẵng với mức giá hợp lý và lên đường  ngay đến với cung đường đẹp như mơ.

  • Cung đường đèo Hải Vân 

Đèo Hải Vân được gọi là Thiên Hạ đệ nhất hùng quan và khi đến tận nơi khám phá bạn mới thấy sự xứng đáng của nó với tên gọi này. Nằm trên con đường nối liền Đà Nẵng  và Huếdù ngày nay đã có hầm hải vân người đi lại trên đèo không còn nhiều nhưng đối với phượt thủ đây chính là mảnh đất màu mỡ để khám phá.

 Những con đường trải dài đi qua giữa núi men theo sườn núi cực kỳ đẹp, ấn tượng. Các phượt thủ không thể bỏ qua cung đường này khi đến Đà Nẵng du ngoạn.

 Chỉ cần thuê xe máy Đà Nẵng uy tín bạn có thể thỏa thích để lên ga, xuống dốc theo những cung đường uốn lượn. Thách thức cả những phượt thủ kinh nghiệm lâu năm

  • Cung đường lên núi Sơn Trà

Không quá uốn lượn và căng go như đèo Hải Vân nhưng cung đường lên núi Sơn Trà vẫn là cung đường vàng cho phượt Thủ. Đủ cho các bạn trẻ chạy trên những con đường bằng phẳng ngắm cảnh mây trời biển núi, đủ cả cho những phượt thủ kinh nghiệm lượn lờ qua những con đường sát mép biển.

Đứng trên đỉnh Sơn Trà mới ngắm hết trọn vẹn toàn bộ thành phố biển, vẻ đẹp hớp hồn của thành phố ngay cả sáng, chiều và tối.

Phượt Đà Nẵng bằng xe máy tại sao không?

Những cung đường Phượt như vậy rất cần những chiếc xe máy chất lượng và uy tín để bạn có thể chạy rong ruổi khắp nơi nhưng không bị cản trở.

Nếu không chọn xe máy để phượt thì chẳng có phương  tiện nào nữa để bạn có thể khám phá trọn vẹn từng không khí, cảnh sắc trước mắt mình rõ ràng và đẹp đẽ đến thế.

Hãy đến với công ty  Nguyễn Hoàng tại địa chỉ 494a Trưng Nữ Vương – Q.Hải Châu – Đà Nẵng để chọn cho mình 1 chiếc xe máy thật phù hợp. Chuẩn bị hành trang đầy đủ cho chuyến đi phượt của mình.

Bình luận

Gọi đặt xe ngay