TOP 5 KINH NGHIỆM THUÊ XE MÁY ĐÀ NẴNG

Dưới đây là một vài kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng được nhiều khách du lịch đúc kết, kiểm chứng trước khi thuê xe máy ở Đà Nẵng. Bạn theo dõi để biết nhé!

Một số kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng

kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng
kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ

Lựa chọn nơi thuê xe máy ở Đà Nẵng chất lượng

Đầu tiên là bạn cần phải lựa chọn được nơi cho thuê xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng bởi vì đây là yếu tố quyết định mọi thứ. Chuyến đi của bạn có thuận lợi hay không, có suôn sẻ hay không đều phụ thuộc vào việc lựa chọn được  chiếc xe máy chất lượng.

Bạn có thể tham khảo nhiều nơi để thuê. Tuy nhiên, dịch vụ của Hanami Hotel Danang là đảm bảo cho bạn mọi yếu tố chất lượng của xe. Được nhiều du khách phản hồi rất tốt và tích cực. Để liên hệ thuê xe bạn có thể gọi điện đến số điện thoại: 0934936369

Nên đặt xe trước khi đến Đà Nẵng

Để tránh tình trạng hết xe thì bạn nên chủ động đặt xe trước khi đến Đà Nẵng. Không chỉ vậy bạn sẽ còn tiết kiệm được chi phí khi đặt trước và có loại xe mình mong muốn.

Những giấy tờ cần chuẩn bị để thuê xe máy ở Đà Nẵng

Khi bạn có nhu cầu thuê xe máy tại Đà Nẵng để du lịch bạn cần phải có:

  • CMND hoặc Passport.
  • Số điện thoại liên hệ.
  • Nếu không có CMND thì bạn có thể dùng các giấy tờ tùy thân có liên quan như bằng lái xe…

Các dịch vụ ở đây đều giúp du khách có thể nhận xe tại vị trí của mình như khách sạn Đà Nẵng, nhà nghỉ… hoặc có thể đến tận nơi để nhận xe cho mình. Ngoài ra, khi trả xe bạn có thể gọi nhân viên của nơi cho thuê xe đến tận nơi mình sinh sống để có thể trả xe của mình đã thuê.

Hình ảnh các hot girl bên siêu moto Ducati nóng bỏng

Một Team phượt khi đến thuê xe tại Đà Nẵng

Kiểm tra xe thật kĩ càng trước khi thuê

Khi thuê xe bạn cần phải kiểm tra thật kĩ xe của mình. Những thiết bị bạn cần phải kiểm tra trước khi nhận xe từ địa điểm thuê xe đó là:

  • Kiểm tra thắng trước,  thắng sau để đảm bảo an toàn.
  • Kiểm tra đèn trước, đèn sau, xi-nhang…
  • Còi và khóa cổ cũng là một trong những “công cụ” an toàn cần phải kiểm tra kĩ.

Bạn nên quan sát thật kĩ để phát hiện những hư hỏng trước khi nhận xe nếu không mọi tổn thất sau này bạn đều phải đền bù. Mẹo nhỏ cho bạn là nên chọn các dòng xe đời sau để đầy đủ các thiết bị cần thiết cho xe.

Xử lý trong quá trình sử dụng xe

Nếu đang sử dụng xe để đi du lịch nhưng xe bị hỏng, kẹt xe… thì bạn cần phải gọi điện ngay về cơ sở thuê xe để họ giúp bạn giải quyết các tình huống đó.

Bạn nên chấp hành tuân thủ luật giao thông ở đây để tránh những tình trạng không đáng tiếc khi gặp phải.

Nếu bạn bị CSGT ở Đà Nẵng gọi giữ thì bạn nên đưa hợp đồng thuê xe và bảo mình là người tỉnh khác đến thuê xe để đi du lịch. Bạn sẽ được bỏ qua ngay hoặc tình hình xấu nhất là không được “thả” bạn nên gọi về cho cơ sở để tìm cách xử lý.

Mẹo nhỏ cho bạn: Bạn nên chọn các dòng xe số thay vì chọn xe tay ga bởi các đoạn đường ở những điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng như Ngũ Hành Sơn hay bán đảo Sơn Trà, đèo Hải Vân…thường quanh co và leo dốc. Do đó, xe số sẽ có lợi thế hơn xe tay ga. Hơn nữa đi xe số bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều xăng.

Như vậy với các kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng bạn sẽ tìm được cho mình người bạn đồng hành an toàn và chất lượng nhất để cùng mình có mặt tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng, những con đường của thành phố của những chiếc cầu.

>>> Bạn muốn tìm hiểu Đà Nẵng hãy xem ngay các bài viết khám phá Đà Nẵng để tìm kiếm được địa điểm du lịch hấp dẫn!

Viết một bình luận