DỊP LỄ 2 THÁNG 9 ĐI ĐÂU? CHƠI GÌ? TẠI ĐÀ NẴNG

Dịp lễ 2/9 bạn  muốn đến Đà Nẵng hoặc đang ở Đà Nẵng nên đi đâu? chơi gì để thời gian nghỉ lễ thật ý nghĩa? Đây hẳn là câu hỏi của rất  nhiều người. Thực ra, Đà Nẵng không hiếm chỗ để chơi chẳng qua là bạn chưa nghĩ ra thôi. Thuexemaydanang.com sẽ giúp bạn mở ra những nơi chơi cực vui và có những bức ảnh cực đẹp về cho mình. Theo dõi chi tiết bên dưới và thuê xe máy tại Đà Nẵng lên đường ngay nhé!

2/9 đi đâu chơi? Lịch nghỉ lễ và các điểm đến thích hợp nhất
Lế 2/9 nên đi đâu ở Đà Nẵng

Dịp lễ 2 tháng 9 đi đâu? chơi gì? tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là điểm đến du lịch nổi tiếng trong ngoài nước nên những dịp lễ sẽ có rất nhiều khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi. Nếu bạn không biết tận dụng thời gian để vui chơi xả láng, khám phá trọn vẹn tại Đà Nẵng thì quả là một điều đáng tiếc nhé.

Đi đâu lễ 2 tháng 9 tại Đà Nẵng

Bạn có thể đi đến rất nhiều nơi để được trải nghiệm mọi cảnh đẹp của Đà Nẵng và  để thời gian nghỉ lễ trôi qua thật vui

  • Bà Nà Hill : là khu du lịch cực kỳ nổi tiếng với khung cảnh huyền bí có bốn mùa trong năm. Đến Bà Nà bạn sẽ được lạc vào rất nhiều cảnh quan khác nhau như làng pháp, chùa việt, hoa viên, làng rượu, đi cáp treo, ngồi tàu hỏa, tàu lượn….
Du lịch Đà Nẵng hút khách dịp nghỉ lễ 2/9
Bà nà Hill là điêm đến du lịch hấp dẫn

  • Ngũ Hành Sơn: Cũng là một khu du lịch nổi tiếng với những dãy núi đá còn nguyên sơ. Đến với Ngũ Hành Sơn bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, khám phá vẻ hùng vĩ của núi rừng và còn mua được nhiều quà tặng đá quý mang về
  • Bán đảo sơn Trà: bán đảo sơn trà là một cụm du lịch để bạn ” tiêu tốn” thời gian của mình một cách ý nghĩa nhất. Chỉ cần thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ và lên đường đi đến các địa điểm nổi tiếng tại đây như chùa linh ứng, bãi buộc, đỉnh bàn cờ, cây đa ngàn năm…. bạn sẽ không phí thời gian ở Đà Nẵng của mình
KHÁM PHÁ CHÙA LINH ỨNG Ở BÁN ĐẢO SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG
Chùa Linh ứng trên bán đảo sơn trà

Ngoài ra, dịp lễ 2/9 Đà Nẵng cũng có hoạt động rồng phun lửa phun nước, cầu sông hàn quay không thể bỏ lỡ.

Chơi gì lễ 2/9 tại Đà Nẵng

  • Trượt tác hòa phú thành là một cảm giác mới lạ bạn nên thử khi đến Đà Nẵng.
KHU DU LỊCH TRƯỢT THÁC HOÀ PHÚ THÀNH
Trượt tác hòa phú thành mang nhiều cảm giác

  • Tắm suối khoáng thần tài: Tại công viên suối khoáng nóng Thần Tài bạn có thể được tắm nước nóng và nghỉ dưỡng massage thoải mái.
  • Chơi trò chơi tại khu giải trí Sun World: rất nhiều trò chơi thú vị từ nhỏ đến lớn đều có thể tham gia. Đặc biệt các trò chơi mạo hiểm rất nhiều thách thức mọi người yêu thích giải trí mạo hiểm

Đà Nẵng có nhiều điểm vui chơi nên đừng ngần ngại đến những nơi bạn cảm thấy thích thú và khám phá nhé!

Thời điểm dịp lễ khách du lịch sẽ đến rất đông nên nếu bạn có nhu cầu thuê xe máy tại bến xe Đà Nẵng, thuê xe máy giao tận nơi Đà Nẵng hãy liên hệ trước. Như vậy mới có thể có được chiếc xe phượt ưng ý và nhanh chóng.

Chúc các bạn có kỳ nghỉ lễ 2/9 vui vẻ tại Đà Nẵng!

Viết một bình luận