Điểm mặt 5 quán bánh canh ngon không nên bỏ qua ở Đà Nẵng

Posted on: by
Điểm mặt 5 quán bánh canh ngon không nên bỏ qua ở Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

Bánh canh là món ăn dân dã quen thuộc với người Việt Nam. Nếu bạn bạn đang ở Đà Nẵng và muốn thưởng thức món bánh canh ngon, nổi tiếng mà giá vẫn rẻ đừng quên ghé qua 5 quán bánh canh ngon Đà Nẵng dưới đây.

Với việc thuê xe máy tại Đà Nẵng, bạn chẳng phải ngại ngần khi chọn cho mình điểm ăn uống ngon, lạ và đậm chất miền Trung. Sau khi đã tham quan mệt người với các cảnh sắc ở Đà Nẵng hãy ghi lại địa điểm và ghé đến ngay thưởng thức món ngon.

Điểm mặt 5 quán bánh canh ngon không nên bỏ qua ở Đà Nẵng

1/ Bánh canh ruộng

 Địa chỉ: 20 Hà Thị Thân

 Bánh canh  ruộng đã có mặt từ lâu đời tại Đà Nẵng khi còn chưa giải phóng  mặt bằng. Đến tận hôm nay quán bánh canh ruộng vẫn đông nườm nượp.

Quán nằm ngay gần Cầu Rồng nên khi bạn đi dạo chơi gần đây có thể dừng chân đứng lại thưởng thức món ăn. Có khá nhiều loại cho bạn chọn như bánh canh xương, chả, trứng…. Tùy nhu cầu mà chọn loại bột lọc, gạo, mì.

2/ Bánh canh cá lóc Thanh Hương

Địa chỉ: 130B Lê Đình Dương

Đây là quán Bánh canh cá lóc Lê Đình Dương nổi tiếng gần xa. Chỉ cần muốn ăn là có thể ghé qua từ sáng đến tối để thưởng thức.

3/ Bánh canh Bà Sen 

Địa chỉ:  143 Nguyễn Chí Thanh

 Quán này gần Cầu Sông Hàn nên bạn có thể dễ dàng ghé qua để thưởng thức món bánh canh ngon lạ miệng này. Có khá nhiều món bánh canh khác nhau cho bạn chọn lựa như xương, chả, trứng, tôm cá. Ngòai ra còn có quẩy, bánh mì ăn kèm rất giòn.

4/ Bánh canh cá nướng cầu Thuận Phước

Địa Chỉ: Ngay chân cầu thuận phước ( ngã Ba Trần Hưng Đạo – Lê Văn Duyệt)

Đây là quán bánh canh  lâu đời với mức giá không thể ngờ là 7k/ tô. Khi gọi kèm cùng những món khác sẽ có tính thêm phí nhưng nhìn chung là rẻ hơn so với mặt bằng chung rất nhiều lần

 Quán bình dân lại gần cầu Thuận Phước nên khách ghé qua thường là người trẻ. Một khi đã ghé qua lại chẳng thể nào rời bước hay không quay lại.

5/ Bánh canh tơ

Địa chỉ: 140 Lê Đình Dương

 Bánh canh tơ hải châu Đà Nẵng nằm trên con đường Lê Đình Dương  nhiều món ngon.  Đây cũng là quán bánh canh cá lóc được  nhiều người chọn lựa để thưởng thức

Trên đường khám phá của mình, hãy dừng chân ghé qua 5 quán bánh canh Đà Nẵng ngon này nhé!

Bình luận

Gọi đặt xe ngay