DỊCH VỤ CHO THUÊ XE MÁY TẠI ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Cho thuê xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng – Hanami Hotel Danang chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo và đúng đắn nhất của bạn. Chúng tôi tự hào là công ty cho thuê xe máy ở Đà Nẵng chất lượng, giá rẻ và luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Với sự đa dạng về dòng xe, loại xe để khách hàng thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu du lịch của mình như: Honda, Yamaha, SYM… Đặc biệt, chúng tôi giao xe và nhận xe tận nơi cho quý khách hàng với giá chỉ từ 80.000đ – 120.000đ/ngày.

Nếu bạn nghĩ đến việc thuê xe máy tại Đà Nẵng để đi du lịch hãy liên hệ với Hanami Hotel Danang của chúng tôi ngay theo SĐT: 0934936369 để được tư vấn chọn loại xe phù hợp với chuyến đi của bạn.

Thông tin về những địa điểm cho thuê xe máy Đà Nẵng du lịch
Hanami Hotel Danang – Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Vì sao bạn nên thuê xe máy tại Đà Nẵng ở công ty Nguyễn Hoàng?

Đến với Hanami Hotel Danang của chúng tôi bạn sẽ được:

  • Nhận xe & giao xe tận nơi.
  • Giá rẻ nhất tại Đà Nẵng so với các công ty khác.
  • Luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng là trên hết.
  • Nhiều dòng xe mới và hiện đại, được bảo trì thường xuyên.
  • Thái độ nhân viên luôn cởi mở và nhiệt tình.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ

Nếu bạn đang du lịch ở Đà Nẵng nhưng thiếu phương tiện đi lại thì xe máy là phương tiện tốt nhất dành cho bạn. Chính vì vậy, bạn nên thuê xe máy ở Đà Nẵng tại công ty chúng tôi. Hãy để chúng tôi luôn bên cạnh bạn trên mỗi tuyến đường bạn đến tại Đà Nẵng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chế độ dịch vụ của công ty chúng tôi.

Số điện thoại: 0934936369

Địa chỉ: 61-63 Hoàng Kế Viêm

Viết một bình luận