DU LỊCH PHƯỢT ĐÀ NẴNG 1 NGÀY NÊN ĐI ĐÂU?

Bạn chỉ có thời gian rỗi 1 ngày tại Đà Nẵng? Bạn không biết nên đi đâu và làm gì để thời gian trôi qua thật đáng giá và ý nghĩa. Thuexemaydanang.com.vn sẽ giúp bạn liệt kê những địa điểm để vui chơi 1 ngày thỏa thích. Thuê xe máy tại Đà Nẵng và thực hiện ngay chuyến phượt thôi.

Top 5 Địa Điểm Phượt Đà Nẵng Lý Tưởng "Đi Là Mê"
Phượt Đà Nẵng 1 ngày có khá nhiều điểm đến

Đà Nẵng là thiên đường du lịch đối với nhiều người. Vì nơi đây có rất nhiều điểm đến đế bạn ghé qua. Nhưng chỉ với thời gian ngắn ngủi 1 ngày, bạn nên chắc lọc lại những nơi tinh túy  nhất để đến. Dù thời gian không cho phép nhưng bạn cũng sẽ được nhặt về hàng tá bức ảnh đẹp và có được  những trải nghiệm vô cùng riêng biệt.

Du lịch phượt Đà Nẵng 1 ngày nên đi đâu?

Có nhiều địa điểm để bạn có thể thuê xe máy tại Đà Nẵng và thực hiệ n ngay chuyến phượt của mình

1/Chùa Linh Ứng – Bãi Buộc – Đỉnh Bàn Cờ

Chùa Linh ứng- Bãi Buộc- Đỉnh Bàn Cờ là cung đường phượt rất thú vị. Bạn có thể đi từ sáng sớm và về lúc chiều tà. Thời gian di chuyển không quá lâu và cung đường phượt cũng không quá phức tạp.

Chùa Linh Ứng Sơn Trà – Hướng Dẫn Tham Quan [Chi Tiết] - Vi vu khắp nơi cùng cá hề
Chùa linh ứng

Trên cung đường phượt này bạn sẽ được ghé qua nhiều địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng như ngôi chùa Linh Ứng trên cao, Bãi Buộc với những bãi cát, bãi đã vô cùng đẹp. Đặc biệt, đỉnh Bàn Cờ là địa điểm phượt yêu thích của rất nhiều bạn trẻ.

Đỉnh Bàn Cờ - địa điểm check in ngắm toàn cảnh TP Đà Nẵng bao đẹp
Đỉnh Bàn Cờ

2/ Bà Nà – Đèo Hải Vân

Ngược chiều với cung đường phượt Đỉnh Bàn Cờ là Bà Nà- Đèo Hải Vân. Trên con đường từ Đà Nẵng ra Huế bạn có thể thuê xe máy để phượt đoạn đường này.

Phượt đèo hải vân bằng xe máy ngắm đệ nhất kỳ quan
Phượt đèo Hải Vân

Đi từ sáng sớm vượt qua những đoạn đường ngoằn ngoèo bạn có thể lên Bà Nà khám phá và chạy thẳng lên các suối gần đó, Hòa Phú Thành, núi thần tài… Sau đó lên đèo Hải Vân tận hưởng cung đường phượt vô cùng ấn tượng.

3/ Ghềnh Bàng

Ghềnh Bàng thuộc bán đảo Sơn Tràn và cách Đà Nẵng 20 KM. Với chiếc xe máy vừa thuê được bạn có thể phượt ngay địa điểm du lịch Ghềnh Bàng cực hấp dẫn.

Ghềnh Bàng - nét đẹp hoang sơ nay vẫn còn giữ nguyên giá trị
Ghềnh Bàng cực ấn tượng

Đến nơi đây, bạn sẽ có thể tham quan, du lịch và tắm giải trí với bãi cát trắng, biển trong xanh. Khu vực còn hoang sơ nên vẻ đẹp cũng trở nên vô cùng tự nhiên.

4/Giếng Trời

Giếng Trời là địa điểm Phươt được yêu thích ở Đà Nẵng. Nằm ở huyện hòa vang và sâu trong rừng núi, Giếng Trời còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ của nó, chưa bị tác động nhiều.

Giếng Trời Đà Nẵng nơi phượt thủ ao ước khám phá 1 lần
Phượt Giếng Trời hoang sơ

Đường lên Giếng Trời cũng đòi hỏi một tay lái điêu luyện, vượt qua nhiều thử thách của các con đường mòn, đường  núi, đường sỏi, qua suốt, qua khe,  lên dốc…. Bạn mới có thể đến chặng cuối hành trình

Một ngày tại Giếng Trời bạn sẽ được thỏa thích đắm mính giữa thiên nhiên hoang dã, câu cá, dã ngoại, tắm suối, ngắm cảnh, chụp ảnh….

Hãy chọn cho mình ngay một địa điểm yêu thích và thuê xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng để thực hiện ngay chuyến đi nhé!

 

Viết một bình luận