3 ĐIỀU CẦN QUAN TÂM KHI DU LỊCH ĐÀ NẴNG TIẾT KIỆM

Một chuyến du ngoạn Đà Nẵng mà bạn hằng mong ước nhưng bạn lại lo lắng về vấn đề chi phí. Bạn sẽ có chuyến du lịch Đà Nẵng tiết kiệm khi chuẩn bị những vấn đề này cho chuyến du lịch của mình. Theo dõi ngay nào!

Đi du lịch Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền, có nên đi tự túc?

Lựa chọn thời điểm du lịch phù hợp

Thời gian mà bạn lựa chọn đi du lịch có sự ảnh hưởng lớn đến chi phí của chuyến đi. Nếu trong thời gian cao điểm của mùa du lịch như các kì nghỉ, các ngày lễ,… số tiền bạn cần chi cho chuyến đi sẽ cao. Nếu ở các dịp thấp điểm thì các chi phí sẽ thấp hơn và giúp bạn tiết kiệm hơn. Các bạn lựa chọn có thời điểm ngoài thời gian cao điểm của mùa du lịch, vì khoảng thời gian đó các chi phí như di chuyển, giá phòng và chi phí ăn uống hợp túi tiền hơn và số lượng người đi  du lịch cũng sẽ không quá đông đúc.

Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng tự túc tiết kiệm đầy đủ nhất

Hãy lựa chọn những tháng đầu, cuối mùa du lịch, lựa chọn một kì nghỉ ở những tháng đầu mùa hoặc cuối mùa du lịch để bắt đầu chuyến đi Nếu bạn lựa chọn du ngoạn trong mùa cao điểm thì nên đặt trước vé di chuyển và lưu trúc để có giá ưu đãi.

Phương tiện di chuyển tiết kiệm

Lựa chọn phương tiện di chuyển cho chuyến du lịch tốn khá nhiều chi phí trong chuyến du lịch. Một phương tiện di chuyển phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn các chi phí sinh hoạt cũng như ăn uống, vì trong những chuyến du lịch thì các chi phí đó chiếm một phần khá lớn trong kinh phí của chuyến đi.

Các phương tiện giao thông ở Đà Nẵng bạn có thể sử dụng như: taxi, xe buýt, xe máy, xe đạp,… Xe taxi có thể thuận thiện cho bạn du ngoạn mọi lúc, mọi nơi nhưng giá cước taxi ở Đà Nẵng khá cao nên phương tiện này không phù hợp với những chuyến du lịch tiết kiệm.

Một loại phương tiện khác phù hợp với hầu hết các chuyến đi là dịch vụ thuê xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo thuê xe máy qua hotline 0934936369

Các chương trình giảm giá 

Bạn nên tìm hiểu những chương trình khuyến mãi sắp đến, vé tàu hoặc vé máy bay giảm giá của các phương tiện di chuyển, hay các khách sạn sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền cho chuyến đi của bạn.

Nếu bạn lựa chọn một chuyến du lịch Đà Nẵng tiết kiệm, bạn cần tìm hiểu những phương tiện đến Đà Nẵng hợp túi tiền đồng thời theo dõi những chương trình khuyến mãi giảm giá phòng khách sạn hoặc homestay tại Đà Nẵng  để có thể hạn chế mức chi phí tối đa.

Viết một bình luận