3 VẬT “BẤT LY THÂN” KHI MUỐN KHÁM PHÁ ĐÀ NẴNG BẰNG XE MÁY

Đà Nẵng là thành phố của du lịch với biết bao cảnh đẹp cần được khám phá, chu du. Nếu bạn đã có đủ bạn hữu của mình thì chỉ cần có thêm 1 “chiến hữu” xe máy nữa thôi thì đã có thể thực hiện ngay chuyến đi khám phá. Nếu các bạn không đủ xe có thể thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ, uy tín để phục vụ cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên, Du lịch Đà Nẵng bằng sẽ máy chắc chắn sẽ một chuyến đi “nhớ đời” nếu bạn mang theo đầy đủ 3 vật bất ly thân dưới đây.

Kinh nghiệm phượt đà nẵng bằng xe máy
Khám phá đà nẵng bằng xe máy cần mang theo 3 thứ

3 vật “bất ly thân” khi muốn khám Đà Nẵng bằng xe máy

Để có được chuyến đi thật hoàn hảo, bạn cần phải chuẩn bị thật nhiều thứ. Nào là lên kế hoạch chuyến đi, kinh phí đi, địa điểm ăn uống…. Tuy nhiên, bạn có bỏ quên 3 vật quan trọng dưới đây không đấy. Cùng theo dõi để xem là những vật dụng nào nhé!

1/ Điện thoại hoặc máy ảnh

Đà Nẵng với vô vàng cảnh đẹp có thể khiến bạn “đứng ngồi không  yên”, tách tách liên tục đến “cháy máy”. Bỗng dưng bạn quên mang theo máy ảnh/ điện thoại bạn sẽ hiểu được cảm giác tiếc nuối sẽ như thế nào.

Lưu giữ kỷ niệm bằng chiếc điện thoại

Không có nhiều cơ hội để bạn thực hiện chuyến khám phá Đà Nẵng trọn vẹn nên đừng bỏ qua bất cứ khoảng khắc nào, khung hình nào. Hãy chuẩn bị máy ảnh, điện thoại thật đầy pin để phục vụ cho hành trình check in, khám phá của mình nhé!

2/ kính

Dù bạn thực hiện chuyến đi của mình vào mùa hè hay mùa mưa, bạn cũng hãy nên chuẩn bị cho mình một đôi kính. Đôi kính không chỉ giúp cho bạn chống  nắng, chống mưa, chống bụi hiệu quả mà còn làm cho bạn “ngầu” lên trông thấy trong các khung hình chụp.

Mang kính trông bạn sẽ ổn hơn

Ra dáng một phượt thủ hay một cô nàng, anh chàng sành điệu biết khám phá vui chơi  chỉ bằng 1 đôi kính thôi nhé!

2/ Giấy tờ để thuê xe

Nếu đã tập trung đông đủ bạn bè nhưng lại không có đủ phương tiện để di chuyển. Đừng dại dột khám phá Đà Nẵng bằng taxi nhé. Hãy thuê xe máy tại Đà Nẵng để làm người bạn đồng hành trong chuyến đi.

Để có thuê được xe đương nhiên bạn cần phải có thủ tục, giấy tờ đầy đủ. Nếu kéo cả đám đến thuê xe nhưng lại chẳng ai mang giấy tờ thì hẳn bạn đã tưởng tượng ra cảm giác “sụp đổ” thế nào.

Thực ra, giấy tờ thuê xe rất đơn giản nên bạn hãy luôn mang theo bên mình: Chứng minh nhân dân và bằng lái xe.

Hi vọng bạn đã chuẩn bị đầy đủ 3 vật trên đây để phục vụ cho chuyến đi khám phá của mình.

Viết một bình luận