9+ điểm du lịch hoàn toàn FREE ở Đà Nẵng không đi thì phí

Posted on: by
9+ điểm du lịch hoàn toàn FREE ở Đà Nẵng không đi thì phí
1 (20%) 1 vote

Đà Nẵng là điểm đến du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Đến nơi đây bạn có thể thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng và khám phá các điểm du lịch. Có đến 11 điểm du lịch hoàn toàn Free nên nếu bạn không đi thì quá là phí. Bạn có thể ghé vào bất kỳ thời gian nào và lúc nào cũng miễn phí cả nhé! Vậy 11 điểm du lịch đó là những điểm nào?

11+ điểm du lịch hoàn toàn FREE ở Đà Nẵng không đi thì phí

1/ Xem Cầu Rồng phun lửa, phun lửa – xem Cầu Sông Hàn quay – Ngắm Cầu Tình yêu

Các cầu cầy của Đà Nẵng đã quá nổi tiếng trong và ngoài nước. Với chiếc xe máy thuê được bạn có thể chạy khắp các cây cầu để ngắm nghía check in. Đừng quên nán lại vào buổi tối để xem cầu rồng phun lửa, cầu sông Hàn quay nhé!

Các cây cầu Đà Nẵng đều miễn phí tham quan

Hoàn toàn miễn phí khi bạn ghé qua ngắm cầu Tình yêu và cả chiêm ngưỡng kiệt tác nghệ thuật Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn nữa nhé!

Cầu tình yêu lấp lánh ngày lẫn đêm

2/ Chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng là ngôi chùa nổi tiếng với tượng phật bà cao to trên đỉnh núi. Bạn chỉ cần chạy xe dọc biển đi thẳng lên Sơn Trà là có thể gặp ngay ngôi chùa này. Dù đã trở thành điểm du lịch nhưng chùa vẫn hoàn toàn miễn phí tham quan

Chùa Linh Ứng trên cao

3/Đỉnh Bàn Cờ

Đỉnh Bàn Cờ nằm trên cung đường của chùa Linh Ứng nhưng xa hơn. Nơi đây bạn có thể ngắm trọn vẹn thành phố. Dù đã được quản lý, bảo tồn nhưng vẫn cho du khách ghé thăm miễn phí.

Đỉnh Bàn Cờ nổi tiếng

4/ Chợ Cồn – Chợ Hàn

Hai ngôi chợ nổi tiếng của Đà Nẵng đã gắn bó với lịch sử phát triển của thành phố bao năm qua. Các ngôi chợ đều thu hút khách du lịch ghé thăm rất nhiều

Chợ Hàn Đà Nẵng

5/ Làng đá mỹ nghệ non nước

Nếu vào khu du lịch Ngũ Hành Sơn bạn sẽ tốn giá vé. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ tham quan bên ngoài vào làng đá mỹ nghệ non nước thì hoàn toàn Free. Bạn có thể check in chụp ảnh, mua sản vặt vòng đã nơi đây.

Tham quan làng đá mỹ nghệ non nước

6/ Hồ Hòa Trung

Hồ Hòa Trung là điểm đến du lịch được ưa thích của giới trẻ Đà Thành những năm trở lại đây. Vẫn còn nguyên sơ và vô cùng thanh bình. Bạn có thể thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ và lên thẳng hồ hòa trung mà không phải tốn bất kỳ chi phí vé nào.

Hồ Hóa Trung ấn tượng

7/ Làng cổ Tuý loan

Tuy là làng cổ nhưng làng Túy Loan cũng miễn phí. Khách hàng tham quan du lịch muốn trở về làng quê yên ả có thể ghé ngay nơi đây để khám phá

làng cổ túy loan

8/ Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân là cung đường phượt yêu thích của nhiều bạn trẻ. Không chỉ nguy hiểm mà cảnh sắc cũng vô cùng mĩ miều. Đường phượt lên Đèo Hải Vân cũng không tốn phí gì cả.

Tham quan đèo Hải Vân

 9/ Biển Đà Nẵng

Các bãi biển Đà Nẵng luôn phục vụ cho người dân và khách du lịch tham quan, tắm biển miễn phí. Có những khu tắm biển rất rộng, đông người và an toàn , cảnh sắc đẹp để bạn thoải mái tắm biển hưởng thụ mùa hè cực đã.

Biển Đà Nẵng

Hãy thuê xe máy tại Đà Nẵng ngay và tận hưởng trọn vẹn những địa điểm du lịch Free của Đà Nẵng nhé!

 

Bình luận

Gọi đặt xe ngay