Địa chỉ thuê xe máy ở sân bay Đà Nẵng

Posted on: by
Địa chỉ thuê xe máy ở sân bay Đà Nẵng
5 (100%) 12 votes

Bạn đang cần thuê 1 chiếc xe máy để đi “du hí” tại Đà Nẵng? Bạn muốn xuống sân bay là có xe để được đi cho tiện lợi về khách sạn, nhà nghỉ? Hãy gọi ngay cho công ty Nguyễn Hoàng là bạn đã có ngay 1 chiếc xe tận nơi. Nguyễn Hoàng dịch vụ cho thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng giá rẻ uy tín, chất lượng.

Dịch vụ cho thuê xe máy ở sân bay Đà Nẵng của công ty Nguyễn Hoàng là sự lựa chọn sáng suốt và hợp lý nhất dành cho bạn và người thân của mình. Hãy liên hệ ngay với công ty Nguyễn Hoàng để có những chiếc xe chất lượng nhất. Điện thoại: 0975.048.408

>>> Click ngay để xem bảng giá thuê xe máy ở Đà Nẵng với giá CỰC RẺ và chương trình khuyến mãi HOT

thue-xe-may-tai-san-bay-da-nang

Địa chỉ cho thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Dịch vụ cho thuê xe máy ở sân bay Đà Nẵng giá rẻ

Chỉ cần với 1 cú điện thoại theo số 0975.048.408 là bạn đã có thể có ngay cho mình phương tiện đi lại tốt nhất hiện nay. Bạn chỉ cần  mang giấy tờ tùy thân là đã đủ điều kiện để thuê xe nhanh chóng nhất. Tại công ty Nguyễn Hoàng có rất nhiều xe cho bạn chọn tùy theo nhu cầu của mỗi người.

Bạn chỉ cần đứng tại sân bay là có thể gọi được một chiếc xe máy với số 0975048408. Xe sẽ được giao tận nơi cho bạn ở sân bay Đà Nẵng.

Tại sao chọn công ty Nguyễn Hoàng?

Không phải ngẫu nhiên mà bạn lại chọn công ty Nguyễn Hoàng để thuê xe máy cho mình trong hàng trăm địa chỉ thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ. Vậy lý do là ở đâu? Đó là:

  • Thủ tục nhận trả xe nhanh chóng, uy tín.
  • Luôn luôn giao xe, nhận xe tận nơi của khách hàng.
  • Giá rẻ vô cùng với chỉ từ 60.000đ/ngày.
  • Nhân viên luôn cởi mở nhiệt tình với bạn.
  • Có chế độ bảo hiểm hợp lý khi xe bạn thuê hư hỏng….

Chính vì vậy bạn hãy gọi ngay cho công ty Nguyễn Hoàng để có được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Nguyễn Hoàng tự tin là dịch vụ cho thuê xe máy ở sân bay Đà Nẵng số 1 về uy tín và chất lượng.

Liên hệ:

Điện thoại: 0975.048.408

Email: [email protected]

Địa chỉ: 494a Trưng Nữ Vương – Hải Châu – Đà Nẵng

Bình luận

Gọi đặt xe ngay