Vì sao nên thuê xe máy du lịch Đà Nẵng thay vì đi taxi

Posted on: by
Vì sao nên thuê xe máy du lịch Đà Nẵng thay vì đi taxi
Đánh giá bài viết

Đà Nẵng là điểm đến du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước, đến với thành phố này bạn sẽ có nhiều thứ để khám phá, rất nhiều địa điểm cần ghé qua. Có phải phương tiện du lịch Đà Nẵng là điều bạn đang lo lắng? Dù có nhiều phương tiện khác nhau để di chuyển nhưng chúng tôi khuyên bạn vẫn nên thuê xe máy tại Đà Nẵng cho chuyến hành trình của mình. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ hối hận vì quyết định này. Vì sao?

Du lịch Đà Nẵng bằng xe máy ngắm trọn vẹn cung đường

Vì sao nên thuê xe máy du lịch nội thành Đà Nẵng thay vì taxi, ô tô

Nếu bạn vẫn phân vân về quyết định có nên thuê xe máy hay không, bạn hãy tham khảo những lý do dưới đây để tiếp thêm động lực và niềm tin cho mình.

1/ Thuê xe máy tại Đà Nẵng giúp bạn tiết kiệm chi tiêu

 Chi phí thuê xe máy tại Đà Nẵng khá rẻ, chỉ từ 80.000đ/ ngày bạn đã có thể có được một phương  tiện để di chuyển suốt cả ngày.

Nếu bạn gọi taxi cho chuyến đi du lịch Đà Nẵng, mỗi điểm đến bạn lại phải  tốn một khoản tiền di chuyển. Chưa kể taxi còn tính cước vận chuyển theo KM, nếu bạn đi đến các điểm xa như chùa linh ứng, ngũ hành sơn, bà nà Hilll… Chi phí phát sinh từ việc thuê taxi chắc chắn sẽ làm bạn phát “hờn”.

2/ Thuê xe máy Đà Nẵng du lịch giúp bạn được tự do, thoải mái đi bất cứ đâu mình muốn

Với chiếc xe máy đã được thuê tại công ty Nguyễn Hoàng, bạn được tự do di chuyển đến bất cứ nơi nào mình muốn. Không cần phải cuốc bộ đường dài đến mỏi chân hay chờ đợi những chuyến xe taxi chạy qua đón rước.

Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ được nhìn ngắm thành phố đáng sống nhất Việt Nam thật rõ, thật gần và có được những tấm hình checkin ấn tượng trên xe, trên đường phố, tại những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Đà Nẵng.

Qua những cây cầu nổi tiếng dừng chân checkin

3/ Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn

Không cần quá lo lắng về thủ tục thuê xe, bởi vì bạn chỉ cần mang chứng minh và bằng lái xe là có thể  thuê được  ngay chiếc xe mình mong muốn.

Công ty Nguyễn Hoàng luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và thủ tục thuê xe tại Đà Nẵng luôn được thực hiện nhanh chóng, gọn gàng.

Đừng chần chừ nữa, hay nhóng chóng liên lạc với chúng tôi để thuê được chiếc xe máy đúng ý của mình. Bạn có thể thuê xe máy tại bến xe Đà Nẵng, thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng.. chúng tôi luôn giao tận nơi

Số điện thoại: 0975.048.408 hoặc 0986.520.065

Địa chỉ: 494a Trưng Nữ Vương – Hải Châu – Đà Nẵng

Email: [email protected]

Bình luận

Gọi đặt xe ngay