TỪ ĐÀ NẴNG CÓ THỂ THUÊ XE MÁY ĐI PHƯỢT NHỮNG ĐÂU?

Nếu bạn đang muốn thực hiện một chuyến du lịch từ Đà Nẵng bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn hơn bạn nghĩ. Từ nội thành bạn có thể thuê xe máy tại Đà Nẵng đi phượt 1 ngày hoặc nhiều ngày liền. Vậy bạn có thể phượt những đâu? Cùng Thuexemaydanang.com.vn tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Phượt Đà Nẵng bằng xe máy

Từ Đà Nẵng có thể thuê xe máy phượt những đâu?

Đà Nẵng tuy nổi tiếng là thành phố hiền hòa, môi trường trong xanh, cuộc sống yên bình. Nhưng vẫn có rất nhiều nơi trong thành phố và vùng phụ cận Đà Nẵng với cung đường mạo hiểm, cảnh sắc tuyệt vời để bạn khám phá.

1/ Đỉnh Bàn Cờ

Tìm hiểu những truyền thuyết ly kỳ về Đỉnh Bàn Cờ ở Đà Nẵng | Viet Fun Travel

Đỉnh Bàn Cờ được xem là địa điểm phượt hấp dẫn dành cho những người uea mạo hiểm. Để đến được với đỉnh bàn Cờ bạn cần phải vươt qua đoạn đường khá ngoằn ngèo, nguy hiểm. Và khi đến nơi bạn sẽ được bước vào tiên cảnh với cảnh đẹp mê hồn.

Đỉnh Bàn cờ cực đẹp

Bạn có thể thuê xe máy tại bến xe Đà Nẵng hoặc ga, sân bay, nội thành và thực hiện ngay chuyến đi phượt này

2/ Giếng Trời

Giếng trời nằm ở huyện hòa vang Đà Nẵng, nơi đây còn nguyên vẹn cảnh sắc mà thiên nhiên ban tặng. Muốn đến được với Giếng Trời bạn cần phải thuê xe máy ở Đà Nẵng rồi chạy lên theo hướng Bà Nà, vượt qua những khe suối, đường hiểm trở.

Du lịch Giếng trời Đà Nẵng

Giếng Trời còn nguyên vẹn với thiên nhiên

Cuối đoạn đường cũng chính là điểm đến của bạn, giếng trời hiện ra vô cùng ấn tượng, Mọi mệt mỏi của đường đi sẽ nhanh chóng tan biến.

3/ Thuê xe máy từ Đà Nẵng đi Cù Lao Chàm 

Cù Lao Chàm là một hòn đảo nằm ở vùng Quảng Nam tiếp giáp Đà Nẵng. Bạncó thể thuê xe máy tại Đà Nẵng và chạy về hướng Hội An, biển cửa đại, đón tàu ra Cù Lao Chàm.

Cù Lao Chàm - Cu Lao Cham Island | Yeudulich

Cù Lao Chàm lân cận Đà Nẵng

Đoạn đường từ Đà Nẵng đến biển cửa Đại cũng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng. Với sóng biển rì rào, đường đi bằng phẳng nhưng cũng có những khúc cua nguy hiểm. Bạn có thể thỏai mái ngắm cảnh vật mà chẳng phải lăn tăn.

4/ Đèo Hải Vân – Huế

Đèo Hải Vân là nơi nối liền Đà Nẵng và Huế. Trên còn đèo nổi tiếng này đường đi uốn lựon vô cùng đẹp mắt. Đứng trên đỉnh đèo nhìn xuống cảnh vật vô cùng hùng vĩ, hkhiến bạn không thể chớp mắt.

Làm thế nào để du lịch đèo Hải Vân? | DN

Hải Vân Quan nổi tiếng gần xa

Bạn có thể thuê xe máy từ Đà Nẵng phượt qua đèo Hải Vân về trong ngày hoặc đến Huế chơi vài ngày rồi trở về Đà Nẵng.

5/ Khu du lịch Hòa Phú Thành – Núi Thần Tài – Bà Nà Hill

Khu du lịch Hòa phú Thành, núi Thần Tài Bà Nà Hill cùng nằm trên 1 con đưonừg nên nếu có cơ hội đừng bỏ lỡ. Mỗi địa điểm mang đến cho bạn những khám phá vô cùng mới mẻ. Bạn có thể vui chơi, giải trí, trựơt thác, tắm suối, tắm bùn, đi cáp treo…

Trượt thác Hòa Phú Thành - phong vị mới cho chuyến chu du Đà Nẵng

Bà nà Hill đường lên tiên cảnh

Chỉ cần thuê xe máy tại Đà Nẵng và lên đường bạn sẽ được cùng lúc trải nghiệm niều cảnh đẹp, khu du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng.

6/ Đèo Le Quảng Nam

Nếu đoạn đừong Đà Nẵng ra Huế có đèo Hải Vân thì đoạn đường từ Đà Nẵng vào Quảng Nam có đèo le hùng vĩ. Có câu nói vui trong dân gian “Qua đèo le, quân tử thấy cũng tè”. Chính câu nói này cũng đã thể hiện được đoạn đường đi hiểm trở của Đèo Le.

Khám phá vẻ đẹp Nông Sơn trong hành trình du lịch Hội An

Cung đường đèo Le cực ấn tượng

Từ trung tâm Đà Nẵng, bạn chạy thẳng về phía Hương An Quảng Nam sẽ gặp ngay đèo Le. Bạn có thể dừng chân ngắm cảnh dọc đường và ăn món gà đèo Le nổi tiếng nơi đây.

Như vậy, có khá nhiều địa điểm để bạn có thể phượt từ Đà Nẵng. Vì vậy, đừng bỏ lỡ nhé!

Liên hệ ngay với Hanami Hotel Danang để có giá thuê xe tốt nhất và được chúng tôi giao xe tận nơi nhé!

Số điện thoại: 0934936369

Địa chỉ: 61-63 Hoàng Kế Viêm, Đà Nẵng

Email: blogdaohieu@gmail.com

Viết một bình luận