Thời điểm vàng để du lịch Đà Nẵng bạn đã biết?

Posted on: by
Thời điểm vàng để du lịch Đà Nẵng bạn đã biết?
Đánh giá bài viết

Muốn đến Đà Nẵng khám phá, du lịch, tận hưởng bạn cần phải chọn được thời điểm vàng. Đây là thời điểm mà Đà Nẵng đẹp nhất cả về thời tiết lẫn không gian, cảnh trí. Khi bạn đến được Đà Nẵng vào những thời gian này chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi vô cùng vui vẻ và đầy ắp niềm vui. Lúc này, bạn cũng có thể thoải mái, an tâm để thuê xe máy tại Đà Nẵng phục vụ cho chuyến hành trình của mình.

Vậy, Đà Nẵng mùa nào là đẹp nhất, tháng nào là phù hợp để đến nhất? Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời và vẫn đang tìm kiếm mọi nơi. Hãy dừng lại cùng thuexemaydanang.com tìm hiểu và có câu trả lời.

Đà Nẵng đẹp nhất vào mùa hè

Đà Nẵng rất đẹp vào mùa hè – đặc biệt từ tháng 4 đến tháng 8

Đà Nẵng là thành phố biển nên mùa đẹp nhất để đến Đà Nẵng chính là mùa hè. Thời điểm mùa hè trời đẹp, nắng nhẹ, trời xanh, mây trắng bạn không thể không yêu Đà Nẵng lúc này.

Nếu muốn thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ thì thời điểm mùa hè chính là thời điểm tốt nhất cho những khám phá cung đường của bạn. Dù bạn trên xe cả ngày cũng sẽ không cảm thấy mệt mỏi và tinh thần lúc nào cũng sảng khoái. Vi vu khắp đất trời, mọi con đường lớn nhỏ ngắm trọn vẹn Đà Nẵng ngày và đêm.

Từ tháng 4 đến tháng 8 bạn có thể chọn một ngày tốt nhất để du lịch Đà Nẵng nhé.

Thời tiết thuận tiện để thuê xe di chuyển

Du lịch Đà Nẵng mùa lễ hội – Thời điểm cho những khám phá riêng

Mùa lễ hội của Đà Nẵng chính là vào tháng 2 đến tháng 4 âm lịch. Có rất nhiều lễ hội đặc sắc vô cùng nổi tiếng để bạn tham gia và khám phá rõ hơn về văn hóa tinh thần của người dân bản xứ.

Bạn có thể thuê xe máy tại bến xe Đà Nẵng hoặc tại sân bay để trực tiếp lên đường tham gia vào lễ hội. Không bỏ qua những khoảnh khắc đẹp nhất, ý nghĩa nhất và “linh” nhất..

Nhiều lễ hội nổi tiếng trong và ngoài nước bạn không  nên bỏ lỡ như  lễ hội quán thế âm (19/2), lễ hội cầu ngư (sau tết nguyên đán), lễ hội bắn pháo hoa ( tháng 4,5 hoặc 6).

Hãy nhanh chóng đến với Đà Nẵng thân yêu với khoảng thời gian đẹp nhất để có được một chuyến đi thật vui vẻ. Bạn sẽ không chỉ muốn ở Đà Nẵng 1 ngày, 2 ngày mà còn muốn tận hưởng lâu hơn nữa

Liên hệ ngay chúng tôi để có phương tiện di chuyển cho chuyến hành trình của mình, đặt lịch sớm để được giao xe sớm.

Số điện thoại: 0975.048.408 hoặc 0986.520.065

Địa chỉ: 494a Trưng Nữ Vương – Hải Châu – Đà Nẵng

Email: [email protected]

Bình luận

Gọi đặt xe ngay