Những vật dụng không thể thiếu khi du lịch Đà Nẵng

Posted on: by
Những vật dụng không thể thiếu khi du lịch Đà Nẵng
Đánh giá bài viết

Sửa soạn cho chuyến du lịch đến với Đà Nẵng nhưng bạn không biết mang theo những vật dụng cần thiết nào? Tham khảo ngay những vật dụng cần thiết cho một chuyến du lịch Đà Nẵng.

Xem thêm

Vat-dung-khong-the-thieu-khi-di-du-lich-da-nang

Những vật dụng cần thiết khi du lịch Đà Nẵng

1, Đôi giày phù hợp

Để có một chuyến du lịch khám phá khắp mọ ngóc ngách của Đà Nẵng, các bạn cần một người bạn đồng hành phù hợp – đôi giày phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái trong vấn đề di chuyển, dù bạn sẽ có một chuyến du lịch nghỉ dưỡng hay một chuyến du lịch bụi ở Đà Nẵng, thì việc lựa chọn một đôi giày phù hợp là một vấn đề cần thiết.

Vat-dung-khong-the-thieu-khi-di-du-lich-da-nang

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn một phương tiện di chuyển phù hợp. Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ taxi, thuê xe máy giá rẻ Đà Nẵng để có một chuyến du lịch lý thú.

2, Trang phục mùa Hè

Đến với Đà Nẵng, thì không thể thiếu những chuyến tắm biểm, tung tăng dưới làn nước mát, trải nghiệm những trò chơi dưới nước tuyệt vời. Một bộ đồ bơi hay những bộ quần áo thể thao thoải mái sẽ là vật dụng nên có trong hàn lý của bạn

Vat-dung-khong-the-thieu-khi-di-du-lich-da-nang

Dưới tiết trời nắng gắt ở biển, đôi mắt bạn sẽ cần thêm một ‘vệ sĩ’ bảo vệ khỏi những tia nắng chói chang, chuẩn bị 1 cái kính râm để luôn mang theo bên mình là một lựa chọn thông minh cho chuyến đi biển lần này.

3, Kem chống nắng

Nổi tiếng là vùng đất đầy nắng, kem chống nắng chính là vật bất li thân khi bạn đến tham quan hoặc tắm biển Đà Nẵng. Các sản phẩm kem chống nắng không những giúp bạn không bị cháynắng mà còn giúp bạn chống lại những tác hại của tia tử ngoại, UV.

Vat-dung-khong-the-thieu-khi-di-du-lich-da-nang

Hãy bảo vệ làn da của bạn bằng việc thoa kem chống nắng lên mặt và toàn thân trước 30 phút khi ra nắng hay tắm biển. Ngoài ra, đừng quên thoa lại sau 2 giờ để có hiệu quả tốt và nên dùng loại kem chống nắng có chỉ số SPF từ 35 trở lên.

Bình luận

Gọi đặt xe ngay