Những nơi bạn có thể mua hải sản tươi sống của Đà Nẵng

Posted on: by
Những nơi bạn có thể mua hải sản tươi sống của Đà Nẵng
5 (100%) 2 votes

Mua hải sản tươi sống ở Đà Nẵng là nhu cầu của không ít khách du lịch. Đà Nẵng là một cảng cá nổi tiếng và khi đến đây bạn có thể mua được những chú cá tươi ngon, tôm biển ngon ngọt, cua ghẹ đầy ắp…. Sau khi thuê xe máy tại Đà Nẵng đã dạo chơi khắp nơi, ngày cuối cùng tại Đà Nẵng đừng quên ghé qua những nơi dưới đây để mua hải sản tươi sống mang về.

Những nơi bạn có thể mua hải sản tươi sống của Đà Nẵng

1/ Chợ Đống Đa 

Ngôi chợ nằm trên đường Lương Ngọc Quyến, Thuận Phước, Đà Nẵng. Nơi đây luôn có đa dạng các loại hải san vừa được đánh bắt về nên rất tươi ngon. Đây cũng là nơi tập trung đông đúc nhất người bán kẻ mua hải sản với giá rất phải chăng

Chợ Đống Đa Đà Nẵng

2/ Chợ hải sản phường Thanh Khê Đông

Đây là khu chợ nằm trên đường Yên Khê 2. Chợ nằm gần biển, bên cạnh con kênh Phú Lộc nên cũng đa dạng hải sản. Từ biển dạo chơi bạn có thể tạt qua ngay chợ này để mua hải sản mang về.

Chợ Hải Sản Đà Nẵng

3/ Biển Đà Nẵng

Ngay tại khu vực biển vào sáng sớm hoặc chiều bạn đều có thể mua được những hải sản tươi sống còn nguyên trên lưới. Ngư dân sẽ dùng những thuyền nhỏ, thúng để đánh bắt cá và có bán ngay tại biển với giá rất rẻ. Bạn có thể mua ngay về và ướp đá mang về quê của mình

Biển Đà Nẵng

4/ Chợ Hàn

Chợ Hàn nằm ở 119 đường Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng không chỉ  là nơi buôn bán các loại quần áo, đặc sản, ăn uống mà còn có cả một khu vực bán hải sản tươi sống. Tại đây có cả cá sông, tôm sống và hải sản cho bạn tha hồ chọn lựa. Khu chợ cũng là khu du lịch nổi tiếng nên giá bán cũng có cao hơn so với những nơi khác.

Chợ Hàn là chợ du lịch

Hãy đến địa điểm mua hải sản tươi sống Đà Nẵng gần nhất với mình để có được những hải sản thật ngon, mang về làm quà và ăn dần nhé!

Bình luận

Gọi đặt xe ngay