Những đoạn đường cấm lưu thông trong dịp Lễ Hội Pháo Hoa

Posted on: by
Những đoạn đường cấm lưu thông trong dịp Lễ Hội Pháo Hoa
Đánh giá bài viết

Lễ Hội Pháo Hoa Quốc Tế 2017 đang sắp sửa đến gần cùng những màn trình diễn ấn tượng của các đội tham gia. Khi đến du lich Đà Nẵng vào thời gian này bạn không chỉ cần đặt trước nơi lưu trú mà còn cập nhập trước thông tin của nhũng phương tiện di chuyển và những tuyến đường có thể lưu thông trong thành phố. Do đó bạn cần nắm được những đoạn đường cấm lưu thông dịp Lễ hội Pháo Hoa để tiện đi lại.

Hãy cùng thuê xe máy tại Đà Nẵng của công ty Nguyễn Hoàng tìm hiểu những tuyến đường không thể di chuyển trong dịp Lễ Hội Pháo Hoa 2017 nhé!

Pháo hoa Đà Nẵng

Tuyến đường đầu tiên trong những tuyến đường cấm dừng xe và đỗ xe dọc đường, đó là Bạch Đằng, đoạn từ đường Thành Điện Hải đến đường Trần Quý Cáp từ ngày 25 – 30/4/2017, từ 15/5 đến 03/6/2017 và từ 19 – 24/6/2017. Việc này để nhằm đảm bảo an ninh trật tự cũng như an toàn cho khu vực diễn ra bắn pháo hoa trong các ngày diễn ra tập kết, lắp đặt và trình diễn pháo hoa.

duong-cam-luu-thong-dip-phao-hoa

Ngoài ra, vào các ngày trình diễn Lễ Hội Pháo Hoa Đà Nẵng 2017, cụ thể là 30/4, 20/5, 27/5, 03/6 và 24/6: Cấm dừng xe và đỗ xe (trừ các phương tiên giao thông có cảnh sát giao thông dẫn đường) trên các tuyến đường: Bạch Đằng (đoạn từ Nguyễn Văn Linh đến Thành Điện Hải), Trần Phú và các tuyến đường ngang nối Bạch Đằng với Trần Phú, Trần Hưng Đạo (từ Cầu Rồng đến Vân Đồn), đường Ngô Quyền (đoạn từ Nguyễn Thế Lộc đến Nguyễn Công Trứ), các đường ngang nối đường Trần Hưng Đạo với Ngô Quyền, đường gầm cầu Rồng và gầm cầu Sông Hàn trong khoảng thời gian từ 15h00 đến khi kết thúc chương trình trình diễn pháo hoa.

Phao-hoa-da-nang

Đồng thời, cấm tất cả các phương tiện ô tô lưu thông (trừ xe VIP, xe ban tổ chức, xe đại biểu,xe an ninh, xe phục vụ trình diễn) trên các tuyến đường: 3 Tháng 2,Bạch Đằng, Trần Phú, Lê Duẩn (từ đường Ông Ích Khiêm đến Trần Phú), Trần Hưng Đạo (từ Nguyễn Công Trứ đến Vân Đồn), 2 Tháng 9 (đoạn từ cầu Tiên Sơn đến phía Tây cầu Rồng), Ngô Quyền (đoạn từ Nguyễn Văn Thoại đến Yết Kiêu), Phạm Văn Đồng, Nguyễn Thế Lộc, Võ Văn Kiệt trong khoảng thời gian từ 16h00 đến khi kết thúc trình diễn pháo hoa.

Phao-hoa-da-nang

Để có thể đón xem dễ dàng nhất chương trình Bắn pháo hoa quốc tế cũng như khám phá du ngoạn thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, các bạn nên lựa chọn phương tiên giao thông thuận tiện và các dịch vụ thuê xe máy giá rẻ tại sân bay Đà Nẵng là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Liên lạc ngay với công ty Nguyễn Hoàng tại số điện thoại: 0975.048.408 hoặc 0986.520.065 để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ thuê xe máy và hành trình du lịch Đà Nẵng.

Bình luận

Gọi đặt xe ngay