Lễ hội bắn pháo hoa Đà Nẵng 2017

Posted on: by
Lễ hội bắn pháo hoa Đà Nẵng 2017
4.5 (90%) 2 votes

Như thường niên, lễ hội bắn pháo hoa Đà Nẵng 2017 đã trở thành một trong những điểm nhấn thú vị dành cho du khách khi đến với mảnh đất Đà thành. Với mục đích tạo ra không gian náo nhiệt, hấp dẫn và lãng mạn cho cả người xem trực tiếp và người xem qua tivi tại khắp cả nước, lễ hội pháo hoa Đà Nẵng năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách sự nhộn nhịp mà mới mẻ nhất.

Khi du lịch đến với Đà Nẵng và để chiêm ngưỡng lễ hội pháo hoa tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ để có thể chạy khắp các con đường ở thành phố một cách thuận tiện nhất. Liên hệ thuê xe: 0975.048.408

Xem thêm

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

Khác với mọi năm, lễ hội pháo hoa năm nay được kéo dài trong vòng 2 tháng, bắt đầu từ 29-4 đến 24-6 và chỉ diễn ra vào các thứ 7 trong tuần. Chính vì vậy, đây là khoảng thời gian để mọi người có thể sắp xếp và hướng về thành phố của những cây cầu sớm hơn.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2017

Địa điểm tổ chức bắn pháo hoa

Khác với mọi năm, năm nay Đà Nẵng chọn vị trí bắn pháo hoa là trên xà lan ở giữa sông Hàn để tạo sự an toàn cho người xem và một phần tạo nên hiệu ứng đẹp bởi phản chiếu của dòng sông Hàn thơ mộng.

Những nét đặc sắc thì cuộc thi bắn pháo hoa

Bên cạnh ánh rực rỡ của những màn pháo bông thì giữa cuộc thi những bản nhạc sôi động, những màn biểu diễn múa sâu lắng sẽ tạo nên một không gian không thể nào đầy cảm xúc hơn dành cho khách du lịch cũng như người địa phương.

Với những màn pháo hoa tuyệt đẹp từ những đội thi hi vọng sẽ mang đến cho du khách sự lắng đọng và khó phai mỗi khi nhắc đến thành phố Đà Nẵng – thành phố đáng sống.

Hãy thuê cho mình 1 chiếc xe máy để thoải mái du hành tại thành phố này nhé!

Bình luận

Gọi đặt xe ngay