Kinh nghiệm kiểm tra xe máy an toàn để thoải mái khám phá Đà Nẵng

Posted on: by
Kinh nghiệm kiểm tra xe máy an toàn để thoải mái khám phá Đà Nẵng
Đánh giá bài viết

Thuê xe máy tại Đà Nẵng cho chuyến du lịch của mình bạn cần phải kiểm tra xe cẩn thận trước khi đi. Kinh nghiệm kiểm tra xe máy an toàn dưới đây sẽ giúp bạn nắm được những thứ cần phải xem xét để phục vụ cho chuyến đi thật thoải mái.

Đi xe máy tại Đà Nẵng thật ra bạn không cần phải lo lắng về vấn đề xe cộ. Bởi vì đường xá khá rộng, thoáng, người dân ý thức nên bạn có thể xách chân lên và đi khắp con đường lớn ngõ nhỏ. Để có thể an tâm hơn, bạn có thể kiểm tra những thứ sau đây.

Thue-xe-may-tai-da-nang-can-kiem-tra-gi

Thuê xe máy cần kiểm tra gì?

1/ Kiểm tra xăng xe

Thông thường những nơi cho thuê xe máy sẽ có để xăng dư cho bạn chạy nhưng không  nhiều. Bạn cần phải kiểm tra xem xăng của xe đã được bao nhiêu, có thể chạy được bao xa… Đồng thời, đừng quên hỏi nơi đổ xăng xe gần nhất để có thể nhanh chóng  nạp  ngay năng lượng cho xe của mình. An tâm lên đường khám phá

2/ Kiểm tra gương chiếu hậu

Kiểm tra gương chiếu hậu để chắc chắn rằng gương còn dùng được và đặc biệt là để tránh sự “dòm ngó” từ cảnh sát giao thông.

Bạn có thể để 1 gương bên trái hoặc cả 2 gương để an tâm sử dụng xe vừa thuê được

3/ Kiểm tra lốp xe

Lốp xe chính là thứ quan trọng nhất cần được kiểm tra khi thuê xe máy tại bến xe Đà Nẵng. Nếu lốp xe quá mềm hoặc có dấu hiệu hư hỏng bạn cần phải bơm lốp hoặc thay ngay.

4/ Kiểm tra đèn

Kiểm tra đèn nhằm mục đích cho chuyến đi nếu đi đến giờ tối khuya của bạn. Đèn hoạt động tốt bạn mới có thể an tâm lướt đi trên đường, tránh vật cản và lưu thông an toàn. Cần kiểm tra cả đèn trước, đèn sau, xi nhang

Kiểm tra xe an toàn an tâm di chuyển

5/ Kiểm tra xi nhang xe

xi nhang xe là thứ cần phải được kiểm tra trước khi di chuyển. Hãy nổ máy xe lên và kiểm tra xi nhan trái, phải nếu hoạt động tốt bạn đã có thể thuê ngay xe máy và lên đường.

6/ Kiểm tra thắng trước, thắng sau

Thắng trước và trắng sau sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình di chuyển với tốc độ nhanh chậm.  Và đây cũng chính  là công cụ bảo trợ an toàn cho bạn khi lên xuống dốc, đi giữa đường đông người

7/ Kiểm tra còi, khóa cổ

Còi xe cần được kiểm tra cẩn thận. Vì xe không có còi bạn sẽ khó có thể đi nhanh được trên đường phố.

Với khóa cổ bạn cần phải đặc biệt chú ý vì là xe thuê nên bạn cần bảo quản đồ vật cho chủ thuê. Những lúc bạn nghỉ ngơi, nhâm nhi cà phê ven đường, ăn đặc sản Đà Nẵng hay dừng lại check in đâu đó đều cần phải khóa cổ xe cẩn thận.

Dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng Nguyễn Hoàng luôn cam kết kiểm tra xe cẩn thận trước khi giao cho khách. Ngoài ra chúng tôi cũng có dịch vụ giao xe tận nơi nên bạn có thể an tâm để liên lạc với chúng tôi nhận phương tiện du hí Đà Nẵng

Với những kinh nghiệm kiểm tra xe máy an toàn trên đây hi vọng bạn đã có thể an tâm để cùng chiến hữu của mình chinh chiến qua các con đường Đà Nẵng.

Ngoài ra, giá thuê xe máy ở Đà Nẵng là bao nhiêu? Làm sao có được xe máy tốt?

>>> Xem ngay chi tiết bảng giá thuê xe máy ở Đà Nẵng để không bị “chém” giá cao

Bình luận

Gọi đặt xe ngay