Hồ Hòa Trung – Điểm phượt mới mẻ và hấp dẫn tại Đà Nẵng

Posted on: by
Hồ Hòa Trung – Điểm phượt mới mẻ và hấp dẫn tại Đà Nẵng
Đánh giá bài viết

Hồ Hòa Trung là điểm phượt mới đầy hấp dẫn mà những ai đam mê du lịch khám phá thiên nhiên không thể bỏ qua. Không chỉ đơn giản là một hồ nước, Hồ Hòa Trung còn có những vẻ đẹp vô cùng nên thơ để bạn có thể ngắm cảnh, check in và cắm trại qua đêm lý tưởng. Hãy thuê xe máy tại Đà Nẵng và đến khám phá ngay nhé!

Hồ Hòa Trung cực đẹp

Hồ Hòa Trung ở đâu?

Hồ Hòa Trung cách trung tâm Đà Nẵng khỏang 20km và thuộc địa phận của Hào Liên, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

Muốn đến Hồ Hòa Trung bạn cũng phải đi một đoạn đường khá dài.

mặt nước hồ trong xanh, đẹp

Hồ Hòa Trung có gì đẹp

Hồ Hóa trung có những cảnh đẹp ” nghiêng nước nghiêng thành”. Nếu bạn đã từng thấy qua những cánh đồng thảo nguyên trên truyền hình, phim ảnh thì Hồ Hòa Trung chính là như vậy.

Chụp ảnh check in không chê vào đâu được

Đặc biệt view của hồ cũng được xem như là thảo nguyên xanh để ở đâu cũng” tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Sự kết hợp giữa trời xanh, mây trắng, núi non hùng vĩ cùng mặt nước xanh đã làm hồ Hòa Trung trở nên vô cùng thu hút. Bạn tha hồ cheưk in, cụp ảnh, lăn xả để có những bức ảnh triệu view.

Những bãi cỏ xanh xung quanh Hồ Hòa Trung sẽ là địa điểm để bạn dựng lều, trải nghiệm cuộc sống “bụi” giữa trời xanh. Hoang sơ, thoải mái và vô cùng yên tĩnh nhé!

Kinh nghiệm phượt Hồ Hòa Trung nên nhớ

Phựot Hồ Hòa Trung không còn gì tuyệt vời hơn bằng việc thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ và lên đường. Hãy chọn những chiếc xe an toàn, địa điểm thuê uy tín và giá hơp với túi tiền.

Phượt Hồ Hòa Trung bằng xe máy

Đường lên Hồ Hòa Trung không quá khó khăn tuy nhiên vì đường dài nên cần phải  có sức đi. Trên đường đi hãy nạp thêm năng lượng cho mình để có tâm trạng tốt nhất cho chuyến đ nhé!

Chúc các bạn có chuyến đi khám phá Hồ Hòa Trung vui vẻ. Nếu bạn vẫn chưa biết nên thuê xe máy Đà Nẵng giao tận nơi tại đâu? Hãy liên hệ công ty Nguyễn Hoàng ngay nhé!

Bình luận

Gọi đặt xe ngay