Giếng Trời Đà Nẵng – địa điểm phượt không thể bỏ qua

Posted on: by
Giếng Trời Đà Nẵng – địa điểm phượt không thể bỏ qua
Đánh giá bài viết

Những người yêu thích du lịch trải nghiệm và phượt khi đến Đà Nẵng không thể bỏ qua Giếng Trời. Những cung đường đi vô cùng thú vị cùng khung cảnh mê hoặc của Giếng Trời là những thôi thúc đưa bạn đến chuyến phượt này. Thuê xe máy tại Đà Nẵng ngay và lên đường khám phá Giếng Trời Đà Nẵng nhé!

Giữa rừng núi hoang sơ Hòa Vang có một khu được gọi là Giếng Trời. Vẫn mang đậm những nét hoang sơ, nguyên thủy của thiên nhiên và hiện vẫn chưa được khai phá du lịch. Đây cũng là nơi checking phượt cực kỳ “đã” cho những tay lái điêu luyện.

Giếng Trời

 Vẻ đẹp hoang sơ khó cưỡng của Giếng Trời

Giếng Trời nằm sâu trong rừng nên vẻ đẹp của nó hòa quyện giữa mây, trời, rừng, núi, cây cối, suối, thác. Tất cả những gì đẹp nhất của thiên nhiên đều được ban tặng cho Giếng Trời

Đến với Giếng Trời bạn sẽ được chìm đắm trong khung cảnh của dãy thác đổ vô cùng ấn tượng, con suối trong xanh suối hát rì rào. Văng Vẳng đâu đây là những tiếng chim kêu, bướm lượn ẩn mình trong những lùm cây.

Nước trong veo, thác đổ rì rào

Thiên nhiên đã ban tặng Giếng Trời cho Đà Nẵng như một đặc ân và bạn vì sao không khám phá đặc ân này.

Đường lên Giếng Trời

Giếng Trời nằm sâu trong một khu rừng nguyên sinh trên núi Bà Nà thuộc huyện Hòa Vang Đà Nẵng. Vì vậy để đến với Giếng Trời bạn cần phải thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ tại trung tâm và tiến hành chạy lên theo hướng Bà Nà. Nếu tay lái yếu bạn nên gửi xe lại Bà Nà và đi bộ checking, nếu bạn chắc chắn về tay lái của mình bạn có thể trực tiếp lái xe đi qua những cung đường phượt

phượt Giếng Trời

Phượt Giếng Trời bằng xe máy bạn sẽ được trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc khi lái xe. Bằng phẳng an toàn có và mạo hiểm cũng chẳng ít.

Từ Bà Nà bạn chạy xe theo lối mòn lên núi trên đường đi bạn sẽ đi qua con đường núi dài 15Km vô cùng gập gềng. Có những đoạn suối nhỏ phải cẩn thận chạy xe qua, có những đoạn cây cối che khuất bạn phải chinh phục.

tay lái xe điêu luyện mới có thể qua

Đặc biệt, bạn sẽ còn phải vượt qua chướng ngại “khe núi” trước khi đến được với Giếng Trời. Khe núi có một con suối vô cùng gập gềnh và bạn cần phải có người phụ giúp đẩy xe phía, dùng hết số lực mạnh mới có thể qua được

Qua khe núi, bạn để xe máy lại, khóa cổ xe cẩn thận và đi bộ lên Giếng Trời. Lúc này thiên đường đã hiển diện ngay trước mắt bạn.

Hãy đến với Giếng Trời để khám phá những con đường đi tuyệt đẹp và khủng cảnh mê hoặc nơi đây nhé!

Bình luận

Gọi đặt xe ngay