Đường đi lên Bãi Bụt Đà Nẵng bằng xe máy

Posted on: by
Đường đi lên Bãi Bụt Đà Nẵng bằng xe máy
5 (100%) 1 vote

Từ năm 2012 Bãi Bụt đã nổi tiếng khắp trong ngoài Đà Nẵng và cũng trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi đến thành phố biển này.  Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết đường lên Bãi Bụt Đà Nẵng như thế nào? Và thật ra, Bãi Bụt có một vẻ đẹp ra sao?

Bãi Bụt vẫn còn hoang sơ

Bãi bụt Đà Nẵng là một điểm đến vô cùng lý thú cho các bạn trẻ, gia đình, công ty cùng khám phá thiên nhiên hoang dã. Sau một thời gian nằm ngủ yên ắng bên những địa danh nổi tiếng, bỗng một ngày Bãi Bụt bừng tỉnh dậy và tỏa sức hút đến tất cả mọi người yêu du lịch, thiên nhiên.

Bãi Bụt điểm du lịch lý thú cho bạn

Tên gọi Bãi Bụt xuất phát từ một truyền thuyết vô cùng ý nghĩa đó là hình ảnh phật bà Quan Thế Âm (còn gọi là Bụt) đã ôm Hồng Hài nhi từ biển đi vào bờ bãi này. Từ đó, người dân đặt tên nơi này là Bãi Bụt

Bãi Bụt cũng là nơi chụp ảnh cực đẹp

Vì chỉ mới được khai phá nên có thể nói Bãi Bụt vẫn còn hoang sơ và có nhiều điều để bạn khám phá, trải nghiệm. Đến Bãi Bụt bạn không chỉ được ngắm bãi biển xanh hình cánh cung xen xẻ với những bãi đá tự nhiên rất thu hút. Bạn còn được  chơi đùa cũng những bãi cát vàng mịn, sạch óng ánh dưới ánh nắng.

Địa hình Bãi Bụt tự nhiên đã tạo nên những hình thù rất lạ mắt khơi gợi trí tưởng tượng của những người khám phá.  Chẳng những thế, bạn sẽ còn được tắm biển hòa mình trong làn nước trong xanh và lặn ngắm san hô ngay sát mép nước.

Bãi Bụt cũng khá rộng

Hiện nay, Bãi Bụt đã được đầu tư để tạo thành các khu nghỉ dưỡng, resort nhưng vẫn có những khu vực cho khách tham quan thuê những chòi nghỉ mát, chơi đùa, cắm trại.

Quá nhiều điều thú vị để bạn khám phá Bãi Bụt nên đừng chần chừ thuê xe máy tại Đà Nẵng và thực hiện chuyến đi của mình

Đường đi lên Bãi Bụt Đà Nẵng bằng xe máy

Có nhiều phương tiện để di chuyển lên Bãi Bụt Đà Nẵng nhưng khi di chuyển bằng xe máy bạn sẽ có được  nhiều kỉ niệm hơn. Con đường đi không quá bằng phẳng nhưng cũng không hề nguy hiểm nên bạn có thể an tâm thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng và thực hiện chuyến đi.

Đường lên Bãi Bụt

Đường đi Bãi Bụt Đà Nẵng tùy khi vực bạn ở có thể thực hiện chuyến đi theo đường khác nhau.

Nếu bạn ở trung tâm thành phố  bạn có thể đi qua các cây cầu rồi đi thẳng ra biển rẽ trái lên núi Sơn Trà. Nếu bạn ở phía biến, bạn chỉ cần men theo đường Võ Nguyên Giáp theo hướng chùa Linh ứng mà đi.

Khi đã ra đến biển, các con đường đi bắt đầu ngoằn ngoèo khiến cho kẻ phiêu lưu cảm thấy thật đê mê. Đi vào buổi sáng hoặc chiều bạn sẽ được nhìn thấy làn sương dày phả vào người khi lên núi Sơn Trà. Một bên là biển, một bên là núi cảnh sắc vô cùng mê hoặc.

Đường đi khá ngoằn ngoèo

Đặc biệt, đường lên Bãi Bụt có hai dãi hoa trắng bên đường hòa quyện cùng trời xanh mây trắng khiến bạn như lạc vào tiên cảnh.

Qua khu vực chùa Linh Ứng 1km nhìn về phía biển bạn sẽ thấy biển đề tên ” Bãi Bụt”. Đây chính là điểm đến của bạn nhé!

Bãi Bụt không cho chạy xe máy xuống bãi mà phải gửi xe nên bạn chú ý gửi xe đúng chỗ. Phí gửi cũng rẻ chỉ tầm 5.000đ/ xe.

Sau khi gửi xe bạn có thể xuống ngay bờ biển để khám phá Bãi Bụt nhé!

Với đường đi Bãi Bụt Đà Nẵng trên đây, hi vọng đã giúp bạn có thể tìm được đúng điểm mình muốn đến và có chuyến đi thật thú vị!

Bình luận

Gọi đặt xe ngay