ĐI BÀ NÀ NÊN MẶC TRANG PHỤC GÌ ĐỂ ĐẸP VÀ THOẢI MÁI NHẤT

Bà Nà – đường lên tiên cảnh chính là điểm du lịch hấp dẫn thu hút mọi du khách trong ngoài Đà Nẵng. Cũng chính vì vậy có rất nhiều người đã ấp ủ kế hoạch lên được với tiên cảnh này. Bạn đã lên kế hoạch để cùng bạn bè đi Bà Nà, bạn cũng đã thuê xe máy tại Đà Nẵng lên Bà Nà cùng đám bạn thành công nhưng bạn vẫn đang phân vân đi Bà Nà nên mặc trang phục gì? Đừng lo lắng, cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

Bà nà đà nẵng
Bà Nà là điểm đến lý tưởng cho mọi người

Đi Bà Nà nên mặc trang phục gì để đẹp và thoải mái nhất

Bà Nà nổi tiếng là nơi có nhiều cảnh đẹp và thời tiết 4 mùa càng làm cho nơi đây trở nên vô cùng huyền ảo. Bạn không thể bỏ lỡ những tấm hình check in cực đẹp, tấm hình kỉ niệm với những cảnh sắc nơi đây. Chỉ khi có một trang phục đẹp và thoải mái nhất bạn mới có thể an tâm lưu giữ lại những khoảnh khắc của mình. Vậy bạn nên mặc trang phục gì?

1/Trang phục quần rin, áo pull

Nếu bạn thuê xe máy ở Đà Nẵng để đi Bà Nà bạn nên mặc trang phục quần rin, áp pull để dễ dàng di chuyển trên một đoạn đường dài. Từ trung tâm Đà Nẵng lên Bà Nà bạn phải đi qua những con đường từ bằng phẳng đến những đoạn đường núi ngoằn ngèo. Trang phục thoải mái sẽ giúp bạn dễ dàng lái xe mà không lo vướng víu.

Trang phục thoải mái cho bạn đi xe lên Bà Nà

2/ Trang phục đầm, váy, quần

Blog - Tour Bà Nà Hills

Lên Bà Nà, bạn chắc chắn không  thể bỏ qua những cảnh đẹp cũng như những phút giây giải trí vui chơi nơi đây. Một trang phục thời trang, thời thượng sẽ giúp bạn tỏa sáng tuy nhiên đừng quá phản cảm.

Bạn có thể mặc đầm, váy, quần đùi thoải mái vui chơi tận hưởng tất cả các trò chơi, cảnh đẹp nơi đây. Nhưng hãy nhớ trên Bà Nà còn có chùa Linh Ứng khi đến vói nơi này bạn cần phải mặc trang phục lịch sự đúng nơi tôn nghiêm.

>>>> Xem ngay nơi thuê xe máy ở Đà Nẵng chỉ 80k/ngày cho khách du lịch

Mặc đồ đẹp để check in vui chơi

Bạn có thể mặc quần rin áo pull khi di chuyển và đến Bà Nà thay hoặc mặc sẵn khi đi nếu bạn không phải là người lái nhé!

3/ Giày 

Dù giờ đây mọi di chuyển của bạn đều có xe đưa đón, cáp treo nhưng bạn cũng nên chuẩn bị cho mình một đôi giày. Nên mang giày thể thao, giày bệt thoải mái không nên mang theo giày cao gót. Bởi vì bạn cũng sẽ phải di chuyển khá nhiều, đi lên dốc, lên bậc thang…. giày cao gót chỉ làm bạn đau chân thêm mà thôi.

Mang giày thể thao để thoải mái di chuyển

Với những thông tin đi Bà Nà nên mặc gì trên đây, chắc chắn bạn đã có thể chuẩn bị đầy đủ trang phục cho chuyến đi của mình rồi phải không. Nếu bạn vẫn chưa sắp xếp được phương tiện di chuyển, hãy liên hệ ngay với Hanami Hotel Danang để thuê xe máy giá tốt và uy tín nhé!

Số điện thoại: 0934936369

Địa chỉ: 61-63 Hoàng Kế Viêm, Đà Nẵng

Email: blogdaohieu@gmail.com

Viết một bình luận