Để chuyến phượt Suối Hoa cùng đồng bọn đáng nhớ nhất

Posted on: by
Để chuyến phượt Suối Hoa cùng đồng bọn đáng nhớ nhất
Đánh giá bài viết

Kinh nghiệm đi Suối Hoa Đà Nẵng khi bạn nắm chắc trong tay chuyến phượt của bạn và đồng bọn sẽ trở nên thật đáng nhớ. Dù suối Hoa là khu du lịch đã quen thuộc với người dân bản địa nhưng người phương xa vẫn chưa biết đến nhiều. Để khám phá suối Hoa thật trọn vẹn đừng quên những điều dưới đây

Suối Hoa

Để chuyến phượt Suối Hoa cùng đồng bọn đáng nhớ nhất

Để chuyến phượt Suối Hoa cùng đồng bạn thật thú vị và đáng nhớ hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm dưới đây

1/ Đường đi lên Suối Hoa

Đường lên Suối Hoa với những người lần đầu đi sẽ rất khó khăn. Không hề đơn giản như bạn nghĩ chỉ search google map sẽ ra tất cả.

Suối Hoa có nhiều điều để khám phá

Địa chỉ suối Hoa Đà Nẵng nằm ở xã hòa phú huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Muốn đến đây bạn cần phải đi qua khá nhiều con đường.

từ trung tâm thành phố bạn đi theo đường QL14B, qua cầu vượt Hòa  Cầm thì chạy thẳng, đến ngã ba đường tránh đèo Hải Vân thì đi thêm 2o0m nữa. Ở đây có ngã 3 đường, bạn đi theo hưởng tay phải vào Túy Loan, sau đó đi vào trung tâm và qua 1 cây cầu, đi thêm 300m nữa thì có 1 ngã 3. Lúc này bạn rẽ phải và đi thẳng 1 đường 25km sẽ thấy suối Hoa hiện ra trước mắt nhé!

2/ Suối Hoa có gì để khám phá

Tên gọi suối Hoa bắt nguồn từ việc người bản địa thường xuyên nhìn thấy hoa cỏ mọc ở đây rất nhiều, nhất là hoa rì, hoa màu đỏ gạch phủ kín cả vùng suối rộng lớn. Mùa xuân về hoa cực kỳ đẹp và nở rộ ôm ấp cả vùng đất. Từ đó họ gọi nơi đây là suối Hoa.

Suối rất nhiều

Nghe tên gọi suối Hoa nhiều người đã lầm tưởng ở đây chỉ có một con suối đơn sơ. Nhưng trên thực tế đây là một khu du lịch đúng chất với rất nhiều điều để khám phá.

Suối ở đây có nhiều và chảy quanh năm, có hồ to nên bạn có thể tha hồ nghịch nước, tắm, dạo, check in chụp ảnh cùng bạn bè của mình

Ngoài ra, đừng quên khám phá Thác Hạ, Thác Rù Rì và Hồ Mục Đồng. Cả ba nơi này đều nằm ở suối hoa và do con người tạo nên. Hòa cùng khung cảnh thiên nhiên, con người tự tạo thêm những cách sắc kết hợp rất đặc biệt.

Suối Hoa rất đẹp để check in chụp ảnh

Đến với khu du lịch suối Hoa bạn sẽ được tận mắt chứng kiến cách làm và thưởng thức món ăn đặc sản nơi đây như : măng Điền Trúc trộn mè, Ốc suối xào sả ớt, cơm lam muối mè, gà đồng, thịt heo lai rừng nướng chấm muối ớt xanh…những m

3/ Chi phí cần chuẩn bị để phượt Suối Hoa

  • Giá vé vào khu du lịch là 30.000đ/ người
  • Thuê chòi : 120.000đ đến 500.000đ
  • Thuê dù: 50.000đ
  • Thuê bếp lò tự nấu: 20.000đ

Nếu bạn cùng đồng bọn đã thuê xe máy tại Đà Nẵng để đến đây khám phá đừng bỏ uổng phí công sức của mình. Hãy đi hết và khám phá cho hết Suối Hoa Đà Nẵng nhé!

 

Bình luận

Gọi đặt xe ngay