Choáng ngợp vẻ đẹp ngôi chùa nằm ở ngoại ô Đà Nẵng

Posted on: by
Choáng ngợp vẻ đẹp ngôi chùa nằm ở ngoại ô Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

Từ trung tâm Đà Nẵng chỉ mất vài chục phút lái xe máy bạn đã có thể được nhìn mặt mắt vẻ đẹp choáng ngợp của ngôi chùa đang nổi danh nhất hiện nay. Không giống như những ngôi chùa khác, chùa Nam Sơn nằm ở vùng ngoại ô nhưng lạ có vẻ đẹp vô cùng đặc biệt, đánh gục mọi con tim ngay lần đầu nhìn thấy.

Chùa Nam Sơn đẹp rực rỡ

Vẻ đẹp choáng ngợp của chùa Nam Sơn Đà Nẵng

Bước vào chùa bạn sẽ ấn tượng ngay với lối đi dẫn vào cổng với những lồng đèn và vòng cung phía trên. Khi qua cồng tam quan bạn sẽ còn chóang ngợp với không cảnh vô cùng diễm lệ. Vừa cổ kính nhưng cũng rất hiện đại.

Đường vào chùa cực thơ mộng

Ngôi chùa được khóat lên chiếc áo màu cam vô cùng rực rỡ khiến cho bạn muốn check in ngay lập tức để có đựoc những bức ảnh đẹp. Nhưng bạn cũng sẽ cảm nhận đựoc không gian thanh tịnh của Phật Giáo và muốn trở nên thật nghiêm trạng đúng như không khí nơi đây.

Không gian thanh tịnh của chùa chiền

Tòan bộ thiết kế chùa đều do một tay đại đức Thích Huệ Phong nghĩ ra và có rất nhiều khu vực vô cùng đẹp như ao phóng sanh, hội trường, chánh điện, thiền viên….

Đường đến chùa Nam Sơn Đà Nẵng

Từ trung tâm thành phố bạn có thể thuê xe máy tại Đà Nẵng để dọc theo các con đường  Quốc lộ 1 A qua đường Phạm Hùng đến  đuờng Mẹ Thứ sau đó dừng tại điểm cuối là đuờng Nguyễn Khải Trạc.

Chùa Nam Sơn nằm trên đường Nguyễn Khải Trạc thuộc Cẩm Nam, xã hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

Đến chùa tận hưởng cuộc sống bình yên

Đường đi đơn giản, dễ dàng không khó khăn, bằng phẳng tuy nhiên vì đi đường quốc lộ nên sẽ đông xe và bụi bặm khá nhiều.

Hãy đến với chùa Nam Sơn để tránh xa xô bồ cuộc sống và tận hưởng vẻ đẹp chốn thôn quê giữa ngôi chùa rực rỡ nhé!

Bình luận

Gọi đặt xe ngay