Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ?

Posted on: by
Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ?
5 (100%) 1 vote

Đến với Đà Nẵng bạn không thể nào bỏ lỡ việc xem cầu Rồng phun lửa, phun nước. Nếu chuyến hành trình thuê xe máy tại Đà Nẵng khám phá những địa điểm nổi tiếng mà bỏ qua một buổi tối ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt đẹp của Cầu Rồng. Bạn đã bỏ qua điểm đặc sắc nhất của thành phố này rồi đó.

Cầu rồng Phun lửa mấy giờ

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ? Đây là câu hỏi lớn của khách du lịch. Bởi vì cầu Rồng không phun thường xuyên mà chỉ phun vào những khung giờ cố định. Trong khung giờ đó cầu Rồng cũng chỉ phun lửa, phun nước một số phút quy định. Nếu bạn chẳng may đến trễ bạn sẽ không thể thưởng thức cảnh đẹp này.

Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa mấy giờ

Theo quy định của thành phố Đà Nẵng, cầu Rồng chỉ phun lửa và phun nước vào 2 ngày cuối tuần cố định là thứ bảy và chủ nhật.

Cầu rồng phun nước và lửa đan xen

Khung giờ để thực hiện cảnh tượng đẹp mắt ấn tượng này là từ 9h15 phút tối.

Bên cạnh đó, vào những lễ lớn như Quốc Khánh, Giải phóng Đà Nẵng…. cầu rồng cũng phun lửa, phun nước nhé!

Cầu Rồng phun lửa, phun nước trong bao lâu

Thời gian cầu Rồng phun lửa, phun nước trong thời gian khỏang 20 phút. Trong đó, sẽ có 2 lượt phun lửa ( mỗi lượt 9 lần), 3 lượt phun nước ( mỗi lượt 1 lần)

Cầu Rồng thu hút rất nhiều khách đến thưởng thức trình diễn

Từ 8h tối dù chưa phun lửa nhưng khách du lịch cũng đã đến rất đông để có đựoc vị trí đẹp thưởng thức màn trình diễn. Do đó, hãy sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để có thể đến cầu Rồng sớm chọn vị trí đứng xem thuận lợi nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu du lịch Đà Nẵng, ngắm cầu Rồng phun lửa, phun nước nhưng vẫn còn buâng khuâng về phương tiện đị. Hãy thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng để thực hiện chuyến khám phá của mình cả ngày lẫn đêm trọn vẹn nhất

Chúc các bạn có đựợc những bức ảnh đẹp nhất, kỉ niệm vui nhất khi ngắm cầu Rồng phun nước, phun lửa!

 

Bình luận

Gọi đặt xe ngay