Cần lưu ý gì khi lưu thông trên đường phố Đà Nẵng

Posted on: by
Cần lưu ý gì khi lưu thông trên đường phố Đà Nẵng
Đánh giá bài viết

Sau khi đã thuê xe máy tại Đà Nẵng thành công để có một chuyến đi thật trọn vẹn và nhiều cảm xúc bạn hãy lưu ý khi lưu thông trên đường. Thuexemaydanang.com với nhiều năm kinh nghiệm cho khách hàng thuê xe uy tín sẽ giúp bạn tổng hợp lại những gì cần lưu ý.

Đường xá Đà Nẵng thật sự là thông thoáng, an toàn nhưng nếu bạn không lưu ý khi lưu thông có thể bạn sẽ gặp rắc rối. Rắc rối với cảnh sát giao thông, rắc rối với đường ngược chiều và với cả người đang lưu hành trên đường cùng bạn. Cùng chúng tôi điểm lại những lưu ý cần thiết và chuẩn bị hành trang đầy đủ cho những chuyến đi nhé!

Lưu thông trên đường Đà Nẵng cần chú ý gì?

1/ Lưu ý về đường 1 chiều , 2 chiều ở Đà Nẵng

Cũng giống như nhiều thành phố ở Việt Nam, Đà Nẵng có khá nhiều đường 1 chiều và 2 chiều dàn trải khắp ngõ phố. Một số tuyến đường phố chính 1 chiều cần lưu ý như Đường Bạch Đằng, Đường Trần Phú, Đường Phan Châu Trinh…. Hãy chú ý đi đúng chiều quy định để tránh vi phạm giao thông. Bạn có thể tham khảo trước sơ đồ đường đi trên google map nhé!

2/ Lưu ý về các đường đang sửa chữa

Ở Đà Nẵng, thỉnh thoảng vẫn có những con đường cần được nâng cấp sẽ rào chắn sửa chữa khiến cho bạn đi lại khó khăn hoặc mất nhiều thời gian để qua khỏi. Do đó, hãy tìm hiểu kỹ những nơi đang được sửa chữa để tránh đi những con đường này nhé!

An tâm khám phá Đà Nẵng với sự thoải mái nhất

3/Lưu ý về cảnh sát giao thông Đà Nẵng

Cảnh sát giao thông Đà Nẵng trên thực tế đều rất nhiệt tình hướng dẫn chỉ đường và ít khi bắt người vi phạm. Đối với người ngoại tỉnh lại có chính sách ưu tiên riêng chỉ nhắc nhở không bắt phạt. Bạn có thể an tâm về cảnh sát nơi đây, có thể thoải mái di chuyển trên đường mà không bị “run” tay nhé!

Các lưu ý trên đây hi vọng bạn đã có thể ghi nhớ và an tâm bắt đầu chuyến đi của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm và có được chiếc xe ưng ý cho chuyến đi khám phá Đà Nẵng của mình

Số điện thoại: 0975.048.408 hoặc 0986.520.065

Địa chỉ: 494a Trưng Nữ Vương – Hải Châu – Đà Nẵng

Email: [email protected]

Bình luận

Gọi đặt xe ngay