Cần chuẩn bị giấy tờ gì để thuê xe máy ở Đà Nẵng?

Posted on: by
Cần chuẩn bị giấy tờ gì để thuê xe máy ở Đà Nẵng?
2 (40%) 2 votes

Một hành trang đầy đủ cho chuyến đi du lịch bạn không thể không chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ. Ngoài các giấy tờ tùy thân, còn phải chuẩn bị giấy tờ để thuê khách sạn, đặc biệt là giấy tờ để thuê xe máy ở Đà Nẵng.

Đến với mảnh đất miền Trung Đà Nẵng bạn sẽ rất nôn nóng để có thể về khách sạn cất ngay hành lý và lên đường khám phá. Cần chuẩn bị giấy tờ gì để thuê xe máy ở Đà Nẵng? Chắc chắn sẽ là lo lắng đầu tiên của bạn. Nếu mang thiếu thủ tục hẳn bạn sẽ phải tiu nghỉu trở về bàn tay không? Do đó, hãy chuẩn bị đầy đủ cho chuyến khám phá trải nghiệm của mình.

Thu-tuc-thue-xe-may-da-nang

Cần chuẩn bị giấy tờ gì để thuê xe máy ở Đà Nẵng?

Thủ tục thuê xe máy ở Đà Nẵng rất đơn giản nên bạn không cần phải lo lắng. Mảnh đất đầy tình người Đà Nẵng luôn khiến cho người đến yêu mến người đi thương nhớ cũng bởi vì điều gì cũng đơn giản.

Các giấy tờ cần chuẩn bị để thuê xe máy ở Đà Nẵng gồm:

  • Chứng minh nhân dân bản gốc  hoặc Passport nếu là người nước ngoài.
  • Số điện thoại liên hệ (đương nhiên bạn không thể không mang theo điện thoại khi du lịch rồi, nhưng phải luôn để điện thoại hoạt động 24/24 nhé)
  • Bằng lái xe ( điều này để chứng minh bạn đã có giấy phép hợp lệ để chạy xe, tránh trường hợp gặp Công An Giao Thông sẽ khó cho bên thuê và cả bạn)

Một số mẹo nhỏ nên nhớ khi thuê xe máy ở Đà Nẵng

  • Nếu bạn đi 1 mình, nên photo chứng minh nhân dân công chứng, để còn dùng cho những việc như thuê khách sạn…
  • Nếu đi 2 người, nên đưa chứng minh của người ngồi sau và giữ lại chứng minh của bạn. Như vậy, bạn có thể an tâm di chuyển khắp thành phố, nếu gặp vấn đề công an giao thông cũng dễ giải quyết hơn.

Trên đây là những thủ tục để thuê xe máy tại Đà Nẵng, đơn giản và gọn nhẹ nên hãy chuẩn bị thật đầy đủ  nhé! Chúc các bạn có chuyến du lịch Đà Nẵng thật vui vẻ với chiếc xe máy đồng hành ưng ý.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thuê xe và chọn cho mình chiếc xe đúng ý nhất:

Số điện thoại: 0975.048.408 hoặc 0986.520.065

Địa chỉ: 494a Trưng Nữ Vương – Hải Châu – Đà Nẵng

Email: [email protected]

Nếu bạn chưa biết giá thuê xe là bao nhiêu.

>>> Xem ngay bảng giá thuê xe máy ở Đà Nẵng để không phải thuê giá cao

Bình luận

Gọi đặt xe ngay