CẬN CẢNH ĐƯỜNG HẦM THÔNG BIỂN TẠI ĐÀ NẴNG – ĐẸP KHÔNG TIN ĐƯỢC

Một trong những trải nghiệm khó quên khi đến Đà Nẵng chính là khám phá đường  hầm thông biển. Bạn có thể thuê xe máy tại Đà Nẵng chiêm ngưỡng cảnh đẹp vùng đất này và dừng chân ghé lại biển Mỹ Khê để được trải nghiệm đường hầm này.

Cận cảnh vẻ đẹp đường hầm thông ra bãi biển đầu tiên tại Đà Nẵng - iVIVU.com
lối vào đường hầm

Đây là đường hầm vô cùng đặc biệt khi không chỉ được thiết kế để người đi bộ, người tàn tật dễ dàng ra biển mà không đi trên cát. Trong đường hầm còn trang trí rất nhiều hình ảnh, bức tranh đẹp, khu vui chơi và các hoạt động giải trí. Suốt quãng đường ra biển bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị.

Cận cảnh đường hầm thông biển tại Đà Nẵng – đẹp không tin được

Vị trí đường  hầm thông ra biển Đà Nẵng

Đường hầm nằm tại số 300 đường Võ Nguyên Giáp, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy đường  hầm ngay trên mặt phố khi dạo chơi trên đường.

Đường hầm nằm phía đối diện khách sạn

Đường hầm có tên gọi là Đường hầm – Holiday Beach – Subway.

Bên trong đường hầm thông ra biển Đà Nẵng

Bên trong đường hầm thông ra biển Đà Nẵng có rất nhiều bức vẽ bích họa vô cùng ấn tượng.

Các bức tường gợn sóng 3D, các bức tranh về biển, đại dương khiến bạn không thể ngừng check in, chụp ảnh, lưu lại khoảnh khắc

Bên trong đường hầm còn là một khu giải trí thu nhỏ dành cho trẻ em hoàn toàn miễn phí. Bạn như lạc vào thế giới trẻ thơ với các trò chơi xưa cũ như xích đu, thú nhún, nhà banh.

Tại nơi đây bạn còn có thể mua quà kỉ niệm tại quầy hàng lưu niệm các sản phẩm thủ công bằng tay, đá non nước, thiệp 3D, tranh ấn tượng…

Đến với đường  hầm thông biển Đà Nẵng bạn hoàn toàn được Free khám phá nên đừng ngần ngại ghé qua nhé!

 

Viết một bình luận