Các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng bạn nên đến

Posted on: by
Các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng bạn nên đến
5 (100%) 1 vote

Đà Nẵng – thành phố của những chiếc cầu luôn là điểm du lịch thú vị dành cho du khách muốn đi đây đi đó. Đến với Đà Nẵng bạn sẽ được chiêm ngưỡng những nét văn hóa, nét đẹp trong lối sống của phong cảnh lẫn con người nơi đây. Dưới đây là các điểm du lịch tại Đà Nẵng bạn nên đến khi đặt chân tới thành phố Cầu.

Khi đi du lịch tại đây, bạn nên thuê xe máy để cuộc hành trình của mình thêm phần ly kì và hấp dẫn hơn khi tự mình tìm đến điểm du lịch mà mình muốn. Nếu bạn muốn thuê xe máy giá rẻ tại Đà Nẵng thì bạn nên chọn công ty Nguyễn Hoàng. SĐT0975.048.408.

Các điểm du lịch tại Đà Nẵng bạn nên đến

Những chiếc cầu bắc qua sông Hàn

Với cái tên mọi người đặt cho Đà Nẵng đó là thành phố của những chiếc cầu thì đây là nơi mà bạn nên đặt chân đến đầu tiên để cảm nhận sự hấp dẫn của nó. Nếu bạn ngồi xe máy và vượt qua từng chiếc cầu tại Đà Nẵng thì chắc chắn bạn sẽ có cảm giác rất “phê” khi đứng ở đỉnh cầu.

Đến với Đà Nẵng bạn sẽ được chiêm ngưỡng kiến trúc của các cây cầu như: Cầu Rồng, cầu sông Hàn, cầu Trần Thị Lý, cầu Thuận Phước…

diem-du-lich-tai-da-nang

Đỉnh bàn cờ Sơn Trà

Nếu bạn muốn nhìn thấy cảnh tượng kì vĩ và hấp dẫn thì bạn nên đến với Đỉnh Bàn Cờ Sơn Trà. Tại đây, khi mon men theo con đường từ chùa Linh Ứng bạn sẽ bắt gặp ngay 1 tượng sư ông ngồi đánh cờ 1 mình. Từ đây, bạn có thể thả tầm mắt của mình cả thành phố với các tòa nhà, sân bay, đường phố sẽ hiện ra tráng lệ trước mắt bạn.

Với Đỉnh Bàn Cờ bạn có thể ở lại qua đêm nếu trang bị lều trại hay đi 1 nhóm đông người từ 4 – 5 người. Chắc chắn khi màn đêm buông xuống thành phố Đà Nẵng rực rỡ sẽ làm bạn cảm thấy không uổng phí công sức.

Bà Nà Hill

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua được Bà Nà Hill. Đây được xem là một trong những danh thắng cảnh của thế giới, được nhiều người biết đến. Với những công trình kiến trúc kiểu Pháp, kiểu Chăm-pa sẽ tạo cho bạn cảm xúc như ở tại cung điện của vua chúa thời trước.

Ngoài ra, bạn có thể thả mình trên cáp treo với độ cao rất nhiều so với thành phố. Tại đây, cả thành phố Đà Nẵng thu nhỏ cùng với núi đồi sẽ hiện trước mắt bạn. Vé để đi đến Bà Nà Hill rơi vào khoảng 550.000VNĐ/người.

diem-du-lich-tai-da-nang-1

Các bãi biển tại Đà Nẵng

Sẽ là một thiếu sót nếu đến với Đà Nẵng mà bạn không đi các bãi biển tại đây. Được nâng cấp và bảo dưỡng kĩ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng, các bãi biển tại Đà Nẵng sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái, mát mẽ khi đắm mình dưới dòng nước xanh trong hoặc thả mình vào các trò chơi trên biển tại đây.

Có thể kể đến các bãi biển ở Đà Nẵng như: Bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Sơn Trà, bãi biển Nam Ô, bãi biển Xuân Thiều, bãi biển Bắc Mỹ An…

Có rất nhiều các điểm du lịch tại Đà Nẵng bạn nên đến tham quan và chiêm ngưỡng tuy nhiên các điểm trên đây thể hiện được bộ mặt của thành phố đáng sống nhất Việt Nam hiện nay. Bạn đừng nên bỏ lỡ.

Bình luận

Gọi đặt xe ngay