Bỏ túi ngay 5 mẹo đặt phòng khách sạn Đà Nẵng giá rẻ

Posted on: by
Bỏ túi ngay 5 mẹo đặt phòng khách sạn Đà Nẵng giá rẻ
5 (100%) 1 vote

Với những người du lịch tự túc, ngoài việc lo lắng vấn đề thuê xe máy tại Đà Nẵng để di chuyển còn phải bận tâm đến đặt phòng khách sạn để nghỉ ngơi. Kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn có được mẹo đặt phòng khách sạn Đà Nẵng giá rẻ mà vẫn chất lượng nhé!

Đặt phòng khách sạn giá rẻ nhưng vẫn chất lượng

Bỏ túi ngay mẹo đặt phòng khách sạn Đà Nẵng giá rẻ

1/ Chọn trang web uy tín để đặt phòng

Hiện nay, cùng với việc mạng internet phát triển việc đặt phòng trước qua online đã trở nên rất đơn giản. Tuy nhiên, hãy chú ý chọn những trang web uy tín nhất để đặt phòng khách sạn Đà Nẵng. Tham khảo thêm ý kiến của bạn bè để có thể chọn nơi chất lượng nhất đặt trước.

2/ Chú ý đến khuyến mãi/ ưu đãi/ voucher nếu có

Có khá nhiều ứng dụng, website đặt phòng cạnh tranh nhau nên có những ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Do đó, hãy cố gắng kiểm tra xem nơi mình đang định đặt có ưu đãi giảm giá không và tận dụng chúng. Hãy so sánh giữa các trang đặt phòng để có giá tốt nhất nhé!

3/ Đừng để thị giác đánh lừa qua hình ảnh

Hình ảnh của những khách sạn trên mạng chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, đừng bị đánh lừa bởi thị giác.  Chúng đều đã qua chỉnh sửa, photoshop. Hãy chăm chú vào các góc của bức hình, để biết độ rộng của phòng, cửa, trang thiết bị….

4/ Tham khảo những bình luận, đánh giá về khách sạn

Trên nhiều ứng dụng đặt phòng đều có các bình luận, đánh giá của những người đã từng đến thuê. Bạn hãy xem những bình luận này để biết giá phòng mà mọi người đã thuê là bao nhiêu, có tốt không….

5/ Chọn những khách sạn xa trung tâm, trong hẽm

Những khách sạn càng xa trung tâm càng có giá rẻ vì chúng không có “phí” mặt tiền. Cũng tương tự vậy những khách sạn, nhà nghỉ trong hẽm sẽ có giá thấp hơn so với bên ngoài. Bạn có  thể đặt phòng ở đây để có được chi phí giá thấp. Vấn đề di chuyển bạn có thể thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ rồi nên không cần lo lắng.

Với những kinh nghiệm trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể biết được làm sao đặt phòng khách sạn Đà Nẵng giá rẻ rồi nhé!

Nếu bạn vẫn chưa biết thuê xe máy Đà Nẵng giá rẻ ở đâu, thuê xe giao tận nơi Đà Nẵng hãy liên hệ ngay với công ty Nguyễn Hoàng chúng tôi nhé!

Số điện thoại: 0975048408 hoặc 0986520065

Địa chỉ: 114 Lý Thái Tổ – Đà Nẵng

Bình luận

Gọi đặt xe ngay