Bánh Xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng quán ăn ngon nổi tiếng gần xa

Posted on: by
Bánh Xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng quán ăn ngon nổi tiếng gần xa
3.5 (70%) 2 votes

Bánh xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng là quán ăn ngon nổi tiếng từ nhiều năm nay. Dù người bản địa hay khách du lịch đều rất thích đến đây để thưởng thức món ăn trứ danh Bánh xèo, nem lụi. Với những người thuê xe máy tại Đà Nẵng cũng khá nhiều khách hàng không biết nên đến đây thưởng thức món ăn cho tiện, thuận lợi lại giá rẻ. Bánh xèo Bà Dưỡng là một gợi ý hay cho bạn nhé!

Bánh xèo Bà Dưỡng

Địa chỉ quán Bánh Xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng

Quán Bánh Xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng nằm tại K280/23 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Dù nằm trong kiệt nhưng rất dễ tìm.

Với việc thuê xe máy tại Đà Nẵng bạn có thể dạo quanh thành phố sau đó ghé qua đường Hoàng Diệu, đi sâu vào hẻm K280, cuối hẻm chính là quán Bánh Xèo Bà Dưỡng.

Tại đây cũng có chỗ giữ xe an toàn nên bạn không cần phải lo lắng khi bước vào quán ăn nhé!

Bánh Xèo Bà Dưỡng Đà Nẵng quán ăn ngon nổi tiếng gần xa

Bánh xèo Bà Dưỡng qua bao lâu vẫn luôn được thực khách yêu mến ghé qua thưởng thức nhiều lần. Vì dù là món ăn bình dân, quen thuộc nhưng lại có cách chế biến rất riêng. Đặc biệt là nước chấm vô cùng đậm đà được thực hiện theo bí kiếp riêng.

Món ăn ngon khó cưỡng

Dĩa bánh xèo được đưa lên khó còn nghi ngút, còn nóng và rất giòn. Bên trong nhân đầy ắp nào thịt tôm, giá, hành khiến bạn bị kích thích vị giác nhau.

Cuốn một phần bánh xèo với rau rồi chấm với nước mắn đậm vị, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy ngất ngây ngay.

Hãy ghé qua bánh xèo Bà Dưỡng để thưởng thức món ăn của Đà Nẵng, nạp thêm năng lượng cho mình và tiếp tục khám phá thành phố đáng sống nhé!

Bình luận

Gọi đặt xe ngay