Ăn gì khi đến với Đà Nẵng?

Posted on: by
Ăn gì khi đến với Đà Nẵng?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang có ý định đi du lịch ở Đà Nẵng và bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về các địa điểm du lịch, các quán ăn, nhà nghỉ hay khách sạn ở đây. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu các món ăn ngon tại Đà Nẵng khi bạn đặt chân đến nơi đây để bạn dễ dàng tìm được địa chỉ ăn uống tốt và chất lượng cho mình.

Đến với Đà Nẵng để tiết kiệm chi tiêu bằng việc đi taxi bạn có thể thuê xe máy tại Đà Nẵng giá rẻ với chất lượng cực tốt tại công ty Nguyễn Hoàng. Điện thoại: 0975048408. Đây sẽ là nơi giúp bạn có những chiếc du ngoạn quanh thành phố 1 cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Địa chỉ các món ăn ngon tại Đà Nẵng

Mì Quảng Bà Mua

Khi đến với mảnh đất miền Trung đầy nắng và gió này bạn không nên bỏ qua món mì Quảng được cho là thương hiệu của Đà Nẵng. Mì Quảng không giống phở của người Bắc, không giống bún của người Huế hay bún ốc của người Hà Nội. Với nhiều loại như mì gà, mì tôm trứng, mì thịt… để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với khẩu vị của mình. Đi kèm với mì Quảng là rau và nước lều. Đây được xem là những thứ đi kèm không thể thiếu của mì Quảng.

Mì Quảng bà Mua

Địa chỉ: Mì Quảng Bà Mua 19-21 Trần Bình Trọng & 231 Đống Đa.

Bánh Xèo Bà Dưỡng

Món ăn được kể đến thứ hai đó chính là Bánh Xèo Bà Dưỡng. Là một quán ăn nằm sâu trong hẽm đường Hoàng Diệu tuy nhiên với mùi vị và chất lượng của bánh xèo Bà Dưỡng luôn là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều du khách khi đến  với Đà Nẵng.

Bánh xèo được làm một cách công phu với bí quyết gia truyền của gia đình kèm theo gạo được lấy từ gạo ngon của Quảng Nam đã tạo cho bánh xèo Bà Dưỡng một hương vị hấp dẫn và khó quên trong lòng mỗi người khi được nếm thử món ăn này.

Bành xèo Bà Dưỡng

Địa chỉ: K280/23 Hoàng Diệu – Hải Châu – Đà Nẵng.

Trên đây được xem là 2 món ăn ngon khi đến Đà Nẵng mà du khách nên ghé lại để cảm nhận được sự khác biệt của món ăn nơi Đà Thành phố và những nơi khác.

Ngoài ra bạn có thể thuê xe máy tại quận Hải Châu Đà Nẵng để đi đến những địa chỉ ăn uống này một cách thuận tiện và giá rẻ nhất.

Bình luận

Gọi đặt xe ngay