3 vật khiến bạn thành phượt thủ chính hiệu dù chỉ là dân mới

Posted on: by
3 vật khiến bạn thành phượt thủ chính hiệu dù chỉ là dân mới
Đánh giá bài viết

Dân phượt là cụm từ dành riêng cho những người thích xê dịch bằng xe máy trên khắp mọi miền tổ quốc. Bạn cũng muốn được làm phượt thủ để thỏa mãn đam mê du lịch của mình nhưng bạn chỉ là người mới? Bạn không biết làm sao để trở thành phượt thủ chính hiệu? Cùng thuexemaydanang.com nắm bắt 3 vật dưới đây để biến điều không thể thành có thể.

3 vật khiến bạn thành phượt thủ chính hiệu dù chỉ là dân mới

1/ Kính

Dân phượt không thể nào không có kính. Trên những con đường phượt từ Bắc chí Nam luôn là những con đường ngoằn ngoèo đẹp nhưng không phải lúc nào cũng trong xanh. Bụi bặm các thứ sẽ làm cho mắt của phượt thủ không thể nào nhìn rõ. Một chiếc kính đen, trắng hợp thời sẽ không thể nào thiếu trong chiếc ba lô của phượt thủ được.

Một chiếc kính làm bạn trở nên nổi bật

Ngoài ra, kính còn giúp cho bạn trở nên thật “ngào”, mang dáng vẻ “bụi đời” nhưng cũng rất sang chảnh

2/ Bao tay

Dưới thời tiết nắng nóng, mưa gió thất thường vật không thể thiếu để chống chọi là bao tay. Bao tay của phượt thủ không giống của người thường. Phải là loại bao tay bằng da, to và cứng ngoài mềm trong. Như vậy khi lái xe mới không bị mỏi, bị đau hay chịu ảnh hưởng thời tiết

Bao tay không thể thiếu trên chuyến hành trình

3/ Khăn

Khăn không phải là loại bình thường mà phải là loại khăn đa năng, khăn tuban. Khăn này các phượt thủ có thể quấn đầu tránh nắng thay cho mũ, có thể bịt mặt che bụi thay cho khẩu trang. Khăn còn có thể choàng lên vai thể hiện phong cách.

Khăn rằn nam bộ đang được ưa chuộng

Khăn turban hoặc khăn rằn nam bộ là những loại khăn đang được phượt thủ ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay.

TIP nhỏ: Phượt thủ thường sẽ biết chọn lựa cho mình những loại xe mạnh, phong cách và an toàn cho chuyến đi. Không chỉ làm nổi bật mình trên hành trình khám phá mà những bức ảnh chụp cũng trở nên sắc sảo hơn với chiếc xe máy đúng chuẩn. Nếu bạn không biết chọn xe nào hợp lý hãy thuê xe máy tại Đà Nẵng và liên hệ chúng tôi để tư vấn nhé!

Bạn đã có được những vật nào trên những vật trên chưa. Nếu chưa có hãy nhanh chóng tậu ngay về để bắt đầu chuyến hành trình phượt của mình nhé!

Bình luận

Gọi đặt xe ngay