3 điều cần biết khi thuê xe máy tại Đà Nẵng

Posted on: by
3 điều cần biết khi thuê xe máy tại Đà Nẵng
5 (100%) 3 votes

Một chuyến du lịch đến Đà Nẵng để được đắm chìm trong không gian của nơi được xem là đáng sống nhất Việt Nam là điều nhiều người mong muốn. Để cảm nhận hết được điều đó bạn nên chọn loại phương tiện đi lại đó là xe máy là thích hợp nhất. Dưới đây là 3 điều cần biết khi thuê xe máy tại Đà Nẵng mà bạn nên xem để có kinh nghiệm cho mình và bạn bè.

Cho thuê xe máy Đà Nẵng tại công ty Nguyễn Hoàng được xem là một trong những lựa chọn uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất mà bạn nên chọn. Bạn có thể liên hệ: 0975.048.408 để lựa chọn loại xe mà mình muốn.

3 Điều cần biết trước khi thuê xe máy

3 Điều cần biết khi thuê xe máy tại Đà Nẵng

Dưới đây là 3 điều bạn cần phải biết trước khi thuê 1 chiếc xe máy để đi du lịch.

Kiểm tra xe máy kĩ càng

Trước khi nhận xe để đi du lịch thì bạn nên kiểm tra xe máy cẩn thận. Những thứ bạn cần phải kiểm tra đó là phanh, đèn xi-nhang, đèn trước, đèn sau, còi xe, gương. Tốt nhất là bạn nên chạy xe thử một vòng quanh ngắn để kiểm tra chất lượng và xem xe đi có tạo nên tiếng kêu hay bất ổn gì không.

Đặc biệt, nếu xe không vừa ý bạn có thể đổi xe khác mà không phải mất tiền.

Chuẩn bị các loại giấy tờ đầy đủ

Giấy tờ để thuê xe là điều cần thiết khi bạn thuê xe máy tại Đà Nẵng. Thông thường các điểm cho thuê xe máy yêu cầu bạn phải xuất trình Chứng Minh Nhân Dân hoặc bằng lái xe để làm độ tin tưởng. Tốt nhất là để lại bằng lái xe của người ngồi sau khi đi du lịch với mình. Có 1 vài nơi người ta thường giữ lại hộ chiếu và bạn phải thương lượng là giữ bản photo để lại bản gốc còn sử dụng trong trường hợp khác.

Như vậy, khi thuê xe máy bạn cần chuẩn bị CMND, Bằng lái xe, hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân khác.

3 điều cần biết khi thuê xe máy

Giữ biên lai biên nhận

Cuối cùng, bạn nên giữ lại biên lai biên nhận của bạn với nơi cho thuê xe để khi làm thủ tục trả xe bạn đối chiếu được các thông tin được viết đúng và đầy đủ.

Hãy tìm hiểu kĩ trước khi thuê xe máy tại sân bay Đà Nẵng hoặc bất kì nơi nào trên địa bàn thành phố.

Chúc các bạn thành công!

Bình luận

Gọi đặt xe ngay