Trào lưu chụp ảnh siêu siêu ảo, chất cực chất của giới du lịch

Posted on: by
Trào lưu chụp ảnh siêu siêu ảo, chất cực chất của giới du lịch
Đánh giá bài viết

Việc chụp ảnh check in địa điểm mới và lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp của mình khi du lịch đã trở thành thói quen của mọi người. Bạn đã biết trào lưu chụp ảnh siêu siêu ảo, chât cực chất hot nhất hiện nay của dân du lịch là gì chưa. Cùng thuexemaydanang.com.vn tìm hiểu ngay nhé!

Trào lưu chụp ảnh siêu siêu ảo, chât cực chất hót nhất hiện nay của dân du lịch

1/ Chụp ảnh kiểu siêu nhân

Đã xưa rồi khi chụp ảnh mà chỉ giơ tay chỉ V, hay chỉ đứng không không và cười vô duyên. Giờ đây kiểu selfie ” siêu nhân điện máy xanh” mới là kiểu chụp ảnh thời thượng nhất nhé

Chụp ảnh kiểu siêu nhân

2/Follow me

Xuất hiện từ năm 2013 và đến tận bây giờ, kiểu chụp ảnh “cùng em đi khắp thế gian” vẫn đựợc dân du lịch cực kỳ thích thú. Không chỉ có thể khoe địa điểm du lịch mình đã đi qua mà còn khéo léo làm bàn dân thiên hạ phải ghen tỵ vơi tình yêu của bạn nữa nhé!

nắm tay anh đi khắp thế gian

Những bức ảnh Follow Me luôn có được sự thu hút lớn và mang về cho bạn rất nhiều like, cảm xúc.

3/Xoay lưng về ống kính

Kiểu ảnh xoay lưng về ống kính đã xuất hiện khá lâu và được dân du lịch cực thích thú. Chẳng cần phải tỏ ra cười gựơng gạo trước ống kính, ban vẫn có thể đẹp từng mi li mét trong khung hình.

Quay lưng về phía mặt trời

Bởi vì khung cảnh mới chính là điểm chính của hình và bạn chỉ làm nền cho bức hình thêm độc đáo mà thôi.

4/ Cảm giác Yomost

Chẳng cần làm gì, chỉ cần nhấc chân lên và nhảy thật cao cùng nụ cười trên môi bạn đã cho cả thế giới biết rằng mình đang vui vẻ thế nào khi đựợc du lịch khắp muôn nơi rồi nhé.

Niềm vui du lịch

Những trào lưu chụp ảnh trên đây hẳn đã giúp cho bạn có thêm nhiều gợi ý cho chuyến đi của mình. Đừng quên tự sáng tạo thêm nhiều kiểu mới lạ để có những bức ảnh thật độc lạ nhé!

Hãy thuê xe máy tại Đà Nẵng và bắt đầu chuyến hành trình của mình ngay nhé!

Bình luận